Nếu như 'soái ca vé Nha Trang' đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với điều mật ngọt mà anh đã dành cho vợ trong ngày 20/10. Thì mới đây, người chồng thực tế nhất năm đã xuất hiện.

Những ngày gần đây, chị em đang mơ mộng sẽ tìm được một anh người yêu hay chồng mình sẽ có hành động soái ca như người đàn ông đang chiếm lĩnh mạng xã hội với bất ngờ mà anh đã dành cho vợ của mình trong ngày 20/10 sắp tới. Với xấp tiền để đi shopping và hai vé máy bay đến Nha Trang dành cho vợ của mình vào ngày 20/10 làm điên đảo thế giới mạng.

Su that phu phang ve 'soai ca' tang qua 20/10 khien chi em phat sot - Anh 1

Món quà đầy ngọt ngào của người chồng soái ca đã khiến nhiều chị em 'rụng' tim.

Bắt nhịp với cơn sốt trước món quà khủng của anh chồng tâm lý còn chưa kịp lắng xuống, nhiều chị em đã ' sống ảo ' bằng việc chia sẻ lại hình ảnh và nhận rằng chồng, người yêu đã tặng quà cho mình ngày 20/10. Hiệu ứng món quà từ "soái ca dành tặng vợ" nhanh chóng lan tỏa diện rộng trên mạng xã hội, phủ sóng đa số facebook của phái nữ.

Khi nhiều chị em vẫn còn đang lâng lâng trong giấc mơ kiếm được anh chồng yêu chiều vợ nhất thế giới thì mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hiện tượng khác, đi ngược lại với cơn sốt ' soái ca vé Nha Trang ' chính là anh chồng thực tế nhất năm.

Với hình ảnh đủ xúc tích và lời nhắn đầy chân thực đã giúp chị em sống thực với thế giới này.

Su that phu phang ve 'soai ca' tang qua 20/10 khien chi em phat sot - Anh 2

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã nhanh tay bấm nút chia sẻ và bình luận về hình ảnh 'phũ phàng ' trên. Cũng từ đây, đã có hai luồng ý kiến trái chiều được đưa ra.

Một nửa cho rằng, nếu gia đình có điều kiện thì chuyện tặng quà cho vợ đắt tiền là điều bình thường, không có gì phải làm rầm rộ lên đến vậy. Nhiều gia đình còn chạy ăn từng bữa thì lấy đâu ra tiền để mà quà, hoa. Số còn lại đưa ra quan điểm, kể cả khi có tiền nhiều người chồng hay người yêu cũng vô tâm, ít ai tâm lý được như anh chồng của cô gái trẻ kia.

" Em thấy ý là tại các bạn cứ chia sẻ ầm ầm nên nhiều quan trọng hóa thế thôi. Chứ tùy gia cảnh từng người chứ. Cơm chẳng no thì lấy đâu quà cáp được. Vả lại mỗi người, với cả mọi người cứ tag rồi copy ảnh cho người xem chẳng hiểu để làm gì, mơ mộng không đúng kiểu." Bạn Rubi Ju bình luận.

"50,000 này được 3kg gạo đấy, ông chồng tỉnh táo nhất năm đã xuất hiện. Thời buổi này no bụng còn hơn no mắt. Thực tế tuy phũ phàng nhưng để cho nhiều người cảnh tỉnh ra, đời không như là mơ." Vũ Thị Trang chia sẻ.

Người xưa có câu, phú quý sinh lễ nghĩa. Dù chỉ là một bông hoa, một lời chúc trong ngày 20/10 đó cũng là điều trân quý. Tình cảm thể hiện ở tấm lòng chứ không nằm ở vật chất. Vì thế chị em, hãy thôi mơ mộng đi sống thật và trân trọng những gì mình đang có.

Minh Huyền