Trùm phát xít Hitler mắc tật "xì hơi" không kiểm soát được, có thể mắc bệnh Parkinson dẫn đến việc đưa ra những quyết định sai lầm...

Tâm Anh (theo TRT)

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 1

Trùm phát xít Hitler không thích chơi thể thao. Đặc biệt, trùm phát xít Đức này ghét việc phải cộng tác với những người khác để đạt được mục tiêu khi tham gia trò chơi.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 2

Bên cạnh mỹ thuật và kiến trúc, trùm phát xít Adolf Hitler rất thích opera. Khi Hitler nói về opera thì tất cả mọi người không dám ngắt lời trùm phát xít.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 3

Theo các nhà nghiên cứu ở Mỹ, rất có thể chứng rối loạn thoái hóa hệ thần kinh trung ương Parkinson đã khiến Adolf Hitler đưa ra các quyết định sai lầm trong Chiến tranh thế giới 2. Căn bệnh này đã khiến Hitler quyết định tấn công Liên Xô năm 1941 trước khi đánh bại Anh ở mặt trận phía tây.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 4

Nhiều người không thể ngờ trùm phát xít Hitler rất thích xem xiếc. Một số người cho rằng, Hitler thích xiếc vì đó có thể từng là ước mơ của trùm phát xít khi muốn trở thành nghệ sĩ xiếc.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 5

Hitler không biết lái xe. Trùm phát xít Đức luôn có lái xe chở đi mọi lúc, mọi nơi. Nếu ai đó dám trêu đùa Hitler không có bằng lái xe thì người đó có thể bị bắn chết.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 6

Trùm phát xít Hitler mắc tật "xì hơi" mất kiểm soát. Để kiểm soát tật đánh rắm đó, Hitler đã sử dụng tới 28 loại thuốc cùng lúc.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 7

Theodore Morrell – một trong những bác sĩ trưởng của trùm phát xít Hitler đã tiết lộ thông tin động trời về nhà lãnh đạo khét tiếng này. Theo đó, Hitler đã nhiều lần yêu cầu bác sĩ tiêm chiết xuất từ tinh dịch, tinh hoàn và tuyến tiền liệt của các con bò mộng tráng kiện nhằm tăng ham muốn tình dục.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 8

Hitler từng cung cấp búp bê tình dục cho binh lính phát xít Đức để tránh lây căn bệnh giang mai. Theo Hitler, những con búp bê tình dục đó có kích thước vừa nhỏ để nhét vào ba lô và giúp binh sĩ "giải khuây" mà không bị xao nhãng nhiệm vụ hay mắc bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, đến năm 1942, dự án này thất bại vì binh sĩ Đức Quốc xã không đồng ý mang theo vì nếu bị bắt làm tù binh cùng với món đồ chơi tình dục đó sẽ vô cùng xấu hổ.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 9

Hitler là một người rất thích ăn chocolate. Trùm phát xít thường ăn gần 1 kg chocolate mỗi ngày. Không những vậy, Hitler còn thích các loại bánh ngọt, cho nhiều đường vào trà. Thậm chí, Hitler còn cho đường vào rượu vang.

Su that choang vang chua tung biet ve trum phat xit Hitler - Anh 10

Trùm phát xít Hitler từng có ý định xóa sổ Moscow, Liên Xô và biến thành phố này thành một hồ nước khổng lồ. Hitler đã phác thảo ra kế hoạch động trời này nhưng không bao giờ được thực hiện.