Hà Trần, cháu gái yêu của nhạc sĩ Trần Tiến và cũng là giọng ca đầy nội lực, giàu cá tính, được đông đảo công chúng yêu mến sẽ tái ngộ khán giả bằng một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà WE, TP HCM vào tối 1/9.

Trong đêm nhạc, khán giả có dịp nghe lại rất nhiều những ca khúc của Bảo Chấn, Quốc Bảo đã góp phần làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ: Em về tinh khôi, Dường như, Dấu vết, Bên em là biển rộng, Giấc mơ tuyệt vời…

Được nhạc sĩ Quốc Bảo phát hiện từ năm 1966 nhưng album đầu tiên Hà Trần "góp giọng" năm 1998 lại là kết quả giúp đỡ từ nhạc sĩ Bảo Chấn. Một loạt các ca khúc của hai nhạc sĩ góp phần đưa tên tuổi Hà Trần đến với đông đảo người yêu âm nhạc một thời: Dấu vết, Nỗi nhớ dịu êm, Lời tôi hát, Em về tinh khôi, Bài tình cho giai nhân, Dường như, Tình ơi, Bình yên, Em về tóc xanh,..

Ca sĩ Hà Trần.

Cô cũng là giọng ca chính trong bộ ba album tác giả của Quốc Bảo: Ngồi hát ca bềnh bồng, Vàng son và Bình yên. Sau một khoảng thời gian dài, có thể coi đêm nhạc Hà Trần hát nhạc Bảo Chấn, Quốc Bảo ngày 1/9 là cuộc tái ngộ của những tâm hồn đồng điệu.

Ngoài các ca khúc quen thuộc của những ngày đã qua, dự kiến, Hà Trần sẽ thể hiện một số ca khúc mới nhưng chưa tiết lộ cụ thể là những ca khúc nào. Cùng biểu diễn trong đêm nhạc của Hà Trần còn có hai giọng ca trẻ, đầy cá tính là Nguyễn Đình Thanh Tâm và Nguyên Hà