(Thethaovanhoa.vn) - Stuttgart đang chuẩn bị gửi đến M.U lời đề nghị hỏi mua "thần tài" Federico Macheda trong thời gian tới.

Stuttgart đang chuẩn bị hỏi mua "thần tài" Macheda của M.U - Ảnh: Getty

Sau quãng thời gian thi đấu cho Sampdoria và QPR theo dạng cho mượn, Macheda trở lại M.U và vẫn không thể khẳng định được mình. Nhận thấy tiền đạo người Italia có tài năng mà không được trọng dụng, Stuttgart đang lên kế hoạch đưa cầu thủ này về Đức. Với Stuttgart, Macheda không chỉ hợp về trình độ mà còn hợp cả về túi tiền.

Fredi Bobic, Giám đốc thể thao của Stuttgart, phát biểu trước báo giới gần đây rằng: "Chúng tôi từng theo dõi Macheda một thời gian dài. Cậu ấy là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của chúng tôi. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp trong thời gian tới".

Ở một diễn biến khác, khả năng M.U bán Macheda cho Stuttgart là rất cao khi mà họ đang cần tiền để đổ vào thương vụ tiền đạo trẻ Wilfried Zaha hiện đang khoác áo Crystal Palace. Bán Macheda đồng thời cũng là động thái dọn chỗ trên hàng công để Sir Alex có đất dụng chân sút trẻ người Anh nếu chiêu mộ thành công.

Trong khi đó, Sir Alex được khẳng định là đang theo dõi rất sát sao tới trung vệ Eziquiel Garay và muốn đưa cầu thủ này từ Benfica về Old Trafford thay thế cho lão tướng Rio Ferdinand trong thời gian tới.

Văn Biển