Tiền vệ Raheem Sterling mới đây đã có những tiết lộ xung quanh quyết định chia tay Liverpool trong quá khứ.

Sterling ly giai nguyen nhan roi Liverpool - Anh 1

Sterling trong màu áo Man City. Ảnh: Internet.

Ngoài ra, cầu thủ của Manchester City cũng hé lộ khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp. Sterling trả lời phỏng vấn: "Đó chính là thời điểm trước khi EURO 2016 diễn ra. Những trận đấu giao hữu lúc đó khiến tôi gặp khó khăn với giới truyền thông. Lúc nào tôi cũng nghe thấy tên mình bị chỉ trích trước khi giải đấu bắt đầu.

Lúc đó, tôi biết mình đại diện cả đất nước và phải cố gắng thi đấu thật tốt. Tuy nhiên, tôi không được nhiều người ủng hộ như các cầu thủ khác, cho dù lúc đó tôi vẫn còn trẻ."

Nói về quyết định chia tay Liverpool trong quá khứ, Sterling cho biết: "Lúc đó tôi đã 22 tuổi nhưng chưa gặt hái đươc danh hiệu nào. Bản thân tôi muốn được thi đấu ở những giải đấu chất lượng do đó tôi xem xét lại những sự lựa chọn của minh.

Lúc nào tôi cũng phải đảm bảo mình được chơi bóng ở cấp độ tốt nhất. Tôi rất yêu mến Liverpool và đó là một CLB lớn, họ đã giúp tôi phát triển sự nghiệp. Tôi không có vấn đề gì với Liverpool, NHM hay bất kì thứ gì."

Hiện tại, Sterling đang tỏa sáng dưới thời Pep Guardiola. Tiền vệ người Anh là nhân tố không thể thiếu tại sân Etihad kể từ đầu mùa. Sterling là một trong số những cầu thủ chắc suất đá chính.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:10 03/11/2016