Sự kiện: Tin tức về vụ "Cô dâu 8 tuổi" Anadi chết

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, người thủ vai Anandi - nữ chính trong seri phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" của Ấn Độ vừa tự tử chiều 1/4. Đáng chú ý, dòng trạng thái cuối cùng được nữ diễn viên đăng trên mạng xã hội Whatsapp là: "Mar ke bhi tujhse muh na modna" (Ngay cả sau khi chết, em vẫn luôn hướng về anh). Biểu tượng cảm xúc đi kèm là một nụ hôn.

Status cuoi cung cua 'Annadi' Pratyusha Banerjee da noi toi cai chet - Anh 1

Status cuối cùng của Pratyusha Banerjee

Nguyên nhân tự tử theo nhiều người đồn đoán là do mâu thuẫn tình cảm, bạn trai cô Rahul Raj Singh đã phụ tình và đi theo người con gái khác.

Rahul Raj Singh là một diễn viên, nhà sản xuất có tiếng. Vào tháng 12/2015 vừa qua, Pratyusha Banerjee đã tuyên bố với mọi người rằng cô có ý định kết hôn trong năm 2016. Có thể thấy nữ diễn viên có mối tình rất sâu nặng và cô bị sụp đổ hoàn toàn khi bị bạn trai phản bội. Nhiều khả năng cô đã nói chuyện với anh trước khi có hành động quyết liệt trên.

Status cuoi cung cua 'Annadi' Pratyusha Banerjee da noi toi cai chet - Anh 2

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh

Cảnh sát cũng khẳng định có một người thanh niên tự nhận mình là Rahul Raj Singh (bạn trai của Pratyusha Banerjee) gọi điện tới đồn cảnh sát thông báo về vụ tự tử. Nguồn tin cảnh sát cho biết hiện vẫn chưa tìm thấy bức thư tuyệt mệnh nào của nữ diễn viên.

Status cuoi cung cua 'Annadi' Pratyusha Banerjee da noi toi cai chet - Anh 3

Trước lúc Pratyusha tự tử, cô và Rahul đang hẹn hò và chung sống với nhau

Status cuoi cung cua 'Annadi' Pratyusha Banerjee da noi toi cai chet - Anh 4

>> 6 giả thuyết về nguyên nhân khiến nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử

Mỹ Linh (Theo Giadinhvietnam.com)