Nhà mạng Sprint của Mỹ cho biết sẽ nhận đơn đặt hàng điện thoại thông minh (smartphone) LG Viper từ 12/4/2012 với giá 99,99 USD kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm, và sẽ giao hàng vào cuối tháng này.

LG Viper có màn hình cảm ứng 4-inch, chạy Android 2.3 (Gingerbread), dùng bộ xử lý lõi kép 1,2GHz, camera 5-megapixel phía sau và một camera VGA phía trước. Giống như smartphone Galaxy Nexus S, LG Viper tích hợp công nghệ NFC (Near Field Communication - giao tiếp cận truyền thông), cho phép thanh toán di động tại rất nhiều nhà bán lẻ khác nhau của Mỹ với ứng dụng di động Google Wallet .

Người dùng LG Viper (và các thiết bị LG nói chung) còn được cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ đám mây và chia sẻ miễn phí thông qua việc tải về phần mềm Box trước ngày 22/7/2012.

LG Viper được thiết kế với nhiều tính năng thân thiện môi trường, bao gồm bộ sạc tiêu thụ ít điện năng hơn so với các điện thoại khác, 50% vỏ được làm bằng nhựa tái chế. Chiếc điện thoại này có kích thước 11,66cm x 6,2cm x 0,37cm, nặng 141,75g. Pin của máy là 1.700 mAh, có thời gian thoại tối đa 7 giờ.

LG Viper sẽ chưa được bán tại các cửa hàng của Sprint, Best Buy, RadioShack trước cuối tháng này, và Sprint cũng chưa đưa ra ngày cụ thể. Do mạng LTE của Sprint vẫn chưa sẵn sàng nên Viper sẽ hoạt động với mạng 3G EV-DO của Sprint cho đến khi mạng LTE đã sẵn sàng, một phát ngôn viên của Sprint khẳng định.