(ĐSPL) – Bức hình ghi lại màn tỏ tình giữa hai cụ già đã ngoài 80 tuổi đang khiến dân mạng nức nở về một tình yêu đẹp. Ai cũng mong cho hai cụ có một ngày lễ tình yêu đẹp và hạnh phúc mãi mãi bên nhau.

Ngay khi đăng tải, bức hình nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Người ta còn chia sẻ cho nhau xem hình ảnh đẹp và cảm động này.

Phóng to

Trong bức hình cụ ông đã ngoài 80 tuổi ăn mặc lịch lãm đang cầm tay cầu hôn cụ bà với sự chân thành xuất phát từ trái tim yêu thương. Cụ bà trong bộ váy cưới quá bất ngờ, vui sướng đến rơi lệ.

Phóng to

Dân mạng chúc hai cụ "hạnh phúc"trăm năm

Một bạn trẻ có nick name Hoài Anh chia sẻ: “Nhìn hai cụ hạnh phúc quá. Chúc hai cụ có một ngày valentine vui vẻ và hạnh phúc. Chúc hai cụ sống với nhau đến đầu bạc răng long”.

Bạn trẻ Thắng Nguyễn lên tiếng: “Thật cảm động, đúng là bức hình đẹp của ngày valentine, ước gì sau này mình cũng can đảm như cụ”.

Nhắc đến Valentine người ta nghĩ ngay đến giới trẻ với những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào. Nhưng khi nhìn thấy bức hình nhiều người chợt nhận ra “tình yêu không tuổi” bởi, trong tim mỗi người những khoảnh khắc tình yêu luôn cháy bỏng.

Mỗi người đều có những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong tình yêu, nhưng đây có lẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời và đặc biệt nhất trong ngày lễ tình yêu của năm nay - năm 2014. Chúc cho hai cụ mãi mãi sống trọn vẹn từng giây phút và luôn yêu thương nhau.

Chương Tương