Nam ca sỹ 9x nhảy sung và hát hết mình để chiều người hâm mộ trong ngày ra mắt MV và phim ngắn cùng có tên Đi qua quá khứ - ngày 15/11.

Soobin Hoàng Sơn được fan cổ vũ hết mình

Tuy là tên tuổi mới bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Việt, Soobin Hoàng Sơn đã được đông đảo người hâm mộ trẻ mến mộ, đặc biệt là các fan 9x yêu thích Kpop. Chính vì thế, lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn họp báo ra mắt MV Đi qua quá khứ và phim ngắn cùng tên, đông đảo người hâm mộ của anh đã có mặt để cổ vũ thần tượng.

Đi qua quá khứ là ca khúc đã khá quen thuộc với khán giả từ cuộc thi Ngôi Sao Việt nhưng chỉ đến thời gian gần đây, Soobin mới quyết định tung ra MV. Dự án Đi qua quá khứ do nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cùng hai người bạn thân Justa Tee và Trâm Anh thực hiện.

Sau khi dành ngôi vị Á quân tại cuộc thi “Ngôi Sao Việt 2014”, Hoàng Sơn tập trung vào sáng tác ca khúc và chuẩn bị cho mình những dự án mới mẻ vào nửa cuối năm 2014.

MV mới nhẹ nhàng, sâu lắng và ẩn chứa một thông điệp có ý nghĩa về việc hoạt động trong showbiz phức tạp của các ca sỹ trẻ hiện nay.

Một số hình ảnh buổi họp báo ra mắt MV mới của Soobin Hoàng Sơn:

Hình ảnh ấn tượng nhất trong lễ ra mắt MV mới của Soobin Hoàng Sơn là những người hâm mộ tuổi còn rất trẻ

Để chiều fan, Soobin Hoàng Sơn hát tặng ca khúc gắn liền với tên tuổi - Đi qua quá khứ

Trong khi đó, phía dưới khán đài, các fan trẻ tuổi của chàng Á quân Ngôi Sao Việt hết sức phấn khích cổ vũ nhiệt tình cho anh

Sau khi hát xong, Soobin Hoàng Sơn vui vẻ chụp hình cùng fan

Song song với ra mắt MV mới, Soobin Hoàng Sơn cũng tung phim ngắn cùng tên khá ý nghĩa. Tại buổi họp báo, đạo diễn (phải) và bạn thân của anh là Justa Tee cũng có mặt để trao đổi về phim ngắn mới

Soobin Hoàng Sơn là một trong những hotboy đang nổi của giới trẻ Hà Nội khi có một số ca khúc tự sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu mến, trong đó nổi bật như Đi qua quá khứ.

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều hotboy, hotgirl cũng có mặt để ủng hộ Soobin Hoàng Sơn. Miss Audition Ngọc Anh vui vẻ chụp hình cùng bạn.

Nam ca sĩ hạnh phúc hôn mẹ

Hotboy Bê Trần và bạn gái chụp ảnh cùng Soobin Hoàng Sơn.

Soobin hào hứng chụp hình bên đạo diễn MV ngay trước giờ họp báo