Sony Xperia X được trang bị một màn hình hiển thị kích thước 6 inch và camera trước khá lớn.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin về một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Xperia X của hãng điện thoại Sony. Được biết dòng Xperia X này được hãng điện thoại Nhật Bản ra mắt tại Hội nghị di động thế giới MWC trong tháng 2 vừa qua và được cho là một tiếp nối của chiếc Xperia C5 Ultra trình làng vào cuối năm ngoái.

Sony Xperia X ro ri, man hinh 6 inch, camera khung - Anh 1

Những hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại này cho thấy nó được trang bị một màn hình hiển thị kích thước 6 inch, camera trước khá lớn và bên phải camera là một đèn flash. Tất nhiên chiếc điện thoại này cũng được trang bị nút camera chuyên dụng ở phía dưới cùng bên phải của khung máy. Tuy chưa thể nói trước được gì nhiều vào thời điểm này nhưng có khả năng chiếc điện thoại này sẽ không được trang bị cảm biến vân tay như bộ cảm biến dùng cho Z5.

Nguồn tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ vi xử lý tích hợp của MediaTek, hỗ trợ Dual SIM và tích hợp NFC.

Sony Xperia X ro ri, man hinh 6 inch, camera khung - Anh 2

Câu hỏi lớn đặt ra là chiếc điện thoại này khi nào sẽ được tung ra thị trường? Tại MWC 2016, Sony đã nhấn mạnh vào thông tin về sự xuất hiện “X Line” khả năng ám chỉ chiếc phablet này. Tuy nhiên có thể Sony lùi ngày ra mắt để bổ sung ngân sách nâng cấp phần cứng cho nó. Với sự xuất hiện của chiếc điện thoại màn hình 6 inch này, những người muốn có một chiếc phablet lớn sẽ có thêm một lựa chọn nữa cho mình.

Sony Xperia X ro ri, man hinh 6 inch, camera khung - Anh 3