Trán tôi có vài nếp nhăn rõ và một số nếp nhăn mờ. Tôi mong chuyên mục tư vấn giúp cách xóa đi các nếp nhăn này. (Hồng Lê)

Nếp nhăn bắt đầu xuất hiện khi cơ thể bước vào tiến trình lão hóa tự nhiên cộng với các nguyên nhân khác như: sức khỏe suy giảm (gầy, ốm), thường xuyên căng thẳng, stress, ảnh hưởng của tia cực tím và thói quen nhăn mắt khi đi ra nắng... Các yếu tố này làm cho hệ thống mô nâng đỡ gồm eslastin và collagen suy yếu, khả năng lưu giữ độ ẩm kém đi và làm hình thành các nếp nhăn.

Để ngăn ngừa và xóa mờ các nếp nhăn, hiện nay, trong trị liệu chuyên nghiệp, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự sinh nhiệt trong sóng RF. Các bước sóng này khi tác động vào da sẽ giúp hàn gắn các tổn thương của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn. Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen, giúp da sáng và tươi trẻ. Phương pháp này được áp dụng để xóa nhăn trên toàn diện khuôn mặt.

Một liệu trình trị liệu xóa nhăn trán với công nghệ RF từ 3 đến 10 lần tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người, mỗi lần hết 70 phút, giảm 30-60% nếp nhăn ngay sau lần đầu trị liệu, giảm 60-90% nếp nhăn sau cả liệu trình.

Time Return (Italy) là dòng sản phẩm chống lại quá trình lão hóa sinh học, tái cấu trúc các lớp tế bào, gia tăng độ đàn hồi và làm mờ các vết nhăn sâu, được dùng để ngăn chặn nếp nhăn hình thành sau trị liệu, giúp duy trì độ căng mịn của làn da.

Sử dụng công nghệ sóng RF kết hợp với tinh chất collagen đậm đặc tại trung tâm trị liệu theo quy trình phù hợp kết hợp sử dụng dòng sản phẩm Time Return thường xuyên tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao khi xóa nhăn trong thời gian sớm mà không cần phẫu thuật.

Chuyên mục được tư vấn bởi mỹ viện Mai Thủy

- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043 5373708, 04 66748329
- Số 19 Trần thái Tông (Nguyễn Phong Sắc (kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội.ĐT: 04 66747729, 0904 309 667
Website: http://myvienmaithuy.com.vn

Minh Thảo