Ngôi sao tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh lại tái phát chấn thương. Anh không tham gia hai buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam.

Song ngam Myanmar, Tuan Anh tai phat chan thuong - Anh 1

Dính chấn thương từ trước khi về nước tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016 đợt này, tiền vệ của Yokohama FC vẫn có mặt trong số 25 cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng đưa sang Myanmar hôm qua 15.10.

Tuy nhiên, có vẻ như chấn thương của Tuấn Anh đang diễn biến mỗi lúc một phức tạp hơn.

Song ngam Myanmar, Tuan Anh tai phat chan thuong - Anh 2

Tái phát chấn thương làm Tuấn Anh không vui. Đồng đội đã chia sẻ nỗi buồn với anh khi về KS Parami

Sau khi cả đội đến khách sạn Parami thành phố Yangon Mianmar, Tuấn Anh đã được các bác sĩ của đội tuyển làm tiểu phẫu, để hút dịch trong đầu gối.

Sau đó, tiền vệ phố núi phải tiêm kháng sinh chống viêm. Mặc dù được tiêm thuốc và chăm sóc kịp thời nhưng cơ thể Tuấn Anh vẫn có phản ứng nhẹ với vết thương, khiến anh bị phù ở đầu gối.

Trong cả hai buổi tập vừa qua của tuyển Việt Nam tại Yangon, cầu thủ trưởng thành từ Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đều không thể tham gia. Anh phải ở lại khách sạn để trị thương.

Ngày 18.11, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gút lại danh sách còn 23 cầu thủ để chính thức đăng ký lên ban tổ chức AFF Cup 2016. Nhà cầm quân người Nghệ An nhiều khả năng sẽ chờ đợi tiến triển chấn thương của Tuấn Anh đến giờ chót.

Văn Lâm (từ Yangon)