Lee Kwang Soo đạt giải thưởng của Thủ tướng trong khi đó anh bạn thân cũng đạt giải Tổng thống và không quên nhắc đến tình bạn của hai người.

Ngày 27/10, Lễ trao giải thưởng văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đã diễn ra, Lee Kwang Soo đã vinh dự nhận được “Giải thưởng thủ tướng chính phủ”. Lee Kwang Soo được biết đến nhiều hơn với vai trò là một thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man. Sau 6 năm phát sóng chàng Hươu là một trong những diễn viên được yêu thích nhất Running Man và đặc biệt khả năng hài hước duyên dáng, hình tượng phản bội của anh trở nên nổi tiếng khắp châu Á và cả thế giới.

Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim và quay quảng cáo. Hình ảnh vui vẻ của Lee Kwang Soo đem lại sự tích cực cho mọi người và nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Giống như MC quốc dân Yoo Jae Suk đã từng đùa rằng: “Lee Kwang Soo là chú hươu cao cổ có thành tựu nhất”.

Song Joong Ki goi Lee Kwang Soo la 'Hoang tu chau A' khi doat giai Thu tuong - Anh 1

Lee Kwang Soo bảnh bao đến tham dự giải thưởng cống hiến.

Song Joong Ki goi Lee Kwang Soo la 'Hoang tu chau A' khi doat giai Thu tuong - Anh 2

Song Joong Ki goi Lee Kwang Soo la 'Hoang tu chau A' khi doat giai Thu tuong - Anh 3

Lee Kwang Soo cùng nam diễn viên Cho Jin Woong, nữ diễn viên Hwang Jung Eum.

Trong lễ trao giải hôm nay còn có sự tham gia của anh bạn thân Song Joong Ki. Tình bạn của Lee Kwang Soo và Song Joong Ki rất nổi tiếng đối với người hâm mộ. Là những người bạn thân thiết từ thuở hàn vi, họ đã trải qua nhiều sự kiện trọng đại cùng nhau và đến nay vẫn là những người bạn thân thiết không rời.

Trong bài phát biểu của mình, Song Joong Ki có đề cập đến Lee Kwang Soo:” Thật vinh dự khi tôi nhận được giải thưởng to lớn này. Đặc biệt là đứng trên sân khấu còn có người bạn thân thiết của tôi “Hoàng tử châu Á”. Tôi yêu cậu ấy. Thật vui khi được nhận giải thưởng này cùng với người bạn thân thiết từ khi còn là tân binh của mình”. Hoàng tử châu Á là biệt danh mà mọi người thường dùng để trêu chọc Lee Kwang Soo, vừa nhắc đến sự nổi tiếng của anh với cộng đồng người hâm mộ tại các nước châu Á, vừa để trêu chọc vẻ ngoài “xấu trai, không phù hợp với một hoàng tử” của Lee Kwang Soo. Chính vì vậy, Song Joong Ki đã hài hước gọi biệt danh này của cậu bạn thân.

Song Joong Ki goi Lee Kwang Soo la 'Hoang tu chau A' khi doat giai Thu tuong - Anh 4

Song Joong Ki nhận giải thưởng cao quý vấn không quên nhắc đến anh bạn thân của mình.

Lễ trao giải thưởng văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc là giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động tích cực, thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc ngày càng phổ biến hơn. Giải thưởng này như một sự chứng nhận của nhà nước tới tầm ảnh hưởng của các nghệ sĩ. Trong đó, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng giành được Giải thưởng Tổng thống.

An Nhiên