Đây là lần cuối Running Man tụ hội trong lễ trao giải của đài SBS.

Tối ngày 25/12, dàn sao Running Man xuất hiện cùng nhau tại SBS Entertainment Awards. Chương trình trao giải cuối năm dành cho những show truyền hình, tôn vinh những nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ trên các show của đài SBS. Lee Kwang Soo có vinh dự giành giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất (mảng show thực tế). Khi lên nhận giải, anh chàng không kiềm được nước mắt. Song Ji Hyo đã khóc nức nở khi chứng kiến thành công của người em thân thiết.

Song Ji Hyo khoc nuc no khi Lee Kwang Soo doat giai - Anh 1

Dàn sao Running Man xuất hiện trên thảm đỏ.

Ngay từ khi Lee Kwang Soo được đọc tên, Song Ji Hyo đã bật khóc. Cô ngồi dõi theo bài phát biểu xúc động của ''Hươu''. Anh chàng đã gửi lại cảm ơn đến các nhân viên và thành viên của Running Man. Khi Kwang Soo cảm ơn ''người chị'' Song Ji Hyo, nữ diễn viên không thể ngừng khóc, phải tránh máy quay. Bài phát biểu của nam diễn viên khiến các fan xúc động, tiếc nuối vì đây là lần cuối họ thấy dàn sao Running Mạn tụ hội tại lễ trao giải.

Song Ji Hyo khoc nuc no khi Lee Kwang Soo doat giai - Anh 2

Song Ji Hyo khóc khi Kwang Soo đoạt giải.

Bài phát biểu của Lee Kwang Soo: ""Xin cảm ơn Chúa! Giờ tôi thực sự không biết phải nói gì để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Xin cảm ơn tổ sản xuất của Running Man, những người đã làm việc rất vất vả trong nhiều năm nay. Cảm ơn anh Suk Jin, người đã dạy em cách trở thành một nghệ sĩ giải trí là thế nào. Cảm ơn anh Jae Suk, người đã dẫn em đi vào thế giới giải trí. Cảm ơn anh Haha, người anh mà em luôn xem như gia đình, người chị thực sự Ji Hyo, anh Gary và cả anh Jong Kook, Joong Ki, Lizzy.

Tôi đã rất hạnh phúc.

Song Ji Hyo khoc nuc no khi Lee Kwang Soo doat giai - Anh 3

Tôi đã rất hạnh phúc trong suốt 7 năm qua. Xin cảm ơn những tình cảm của mọi người. Cảm ơn rất nhiều, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn!". (nguồn Infinity Challenge Vietnam Fanpage).

Clip Bài phát biểu xúc động của Lee Kwang Soo

Clip Những khoảng khắc ''chí chóe'' của Kwang Soo và Song Ji Hyo

Quỳnh Mai