SaigonNews- Song Ji Hyo được biết đến từ sau chương trình "Running Man" trên đài SBS, thế nhưng cô diễn viên trẻ họ Song lại bị bắt gặp tay trong tay với giám đốc điều hành công ty giải trí của mình.

Từ cuối tháng 12/2011, Song Ji Hyo đã bắt đầu mối quan hệ với Baek Chang Ju, giám đốc điều hành của C-JES Entertainment, cả hai đã có rất nhiều cuộc hẹn hò thân mật với nhau.

Trong lần hẹn hò ở Kangnam, cả hai đã có rất nhiều những kỷ niệm, cùng nhau chụp ảnh, tay trong tay dạo công viên, xem phim, cùng nhau thưởng thức nhiều món ăn tại địa phương này.

Trong khi rất nhiều các cặp đôi khác bận rộn với việc quay phim, điều hành công ty...và thời gian để dành cho nhau chỉ vào buổi tối thì Song Ji Hyo và Baek Chang Ju lại có rất nhiều thời gian dành cho nhau sau khi cô quay xong Man Running tại Hồng Kông.

Có rất nhiều ý kiến tiêu cực dành cho vị giám đốc điều hành họ Baek này, thế nhưng với cô diễn viên họ Song "anh ấy tỏ ra chính chắn và ấm áp...Không giống như những gì mọi người vẫn đồn thổi".

Qua những bức ảnh của phóng viên, Baek tỏ ra là một quý ông lịch sự khi anh ta luôn luôn chờ đợi Song Ji Hyo bên ngoài chiếc xe của mình bất chấp thời tiết lạnh. Bất kỳ nơi đâu, Baek Chang Ju cũng tỏ ra quan tâm đến Song Ji Hyo khiến nhiều người phải tỏ ra ghen tị.

Khi gặp mẹ của Song Ji Hyo, Baek Chang Ju tỏ ra lịch sự khi cuối chào bà với sự trân trọng và tất nhiên, đã nhận lại được một cái ôm thân thiện của mẹ người yêu.

"Cặp đôi này luôn rất thận trọng bởi vì đó là một mối quan hệ giữa một nữ diễn viên và một giám đốc điều hành công ty giải trí. Tất cả những gì tôi biết là họ đang có trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Tôi không thể nhận xét về phần còn lại bởi vì nó liên quan đến cuộc sống riêng tư của họ," một người thân cận giấu tên cho biết.

My Nguyễn (allkpop)