Khuôn mặt đầy nếp nhăn đã khiến Song Hye Kyo không giấu được vẻ già nua bên bạn diễn điển trai Song Joong Ki, khi hai người lên nhận giải.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 1

Hai ngôi sao xứ Hàn Song Hye Kyo và Song Joong Ki vừa được nhận giấy khen của Tổng thống Hàn Quốc tại Lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc diễn ra tại Seoul chiều 27/10.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 2

Khuôn mặt Song Hye Kyo lộ rõ những nếp nhăn nên dù hơn Song Joong Ki có 3 tuổi, nhưng trông cô già dặn hơn hẳn anh.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 3

Khi lên nhận giải, Song Hye Kyo đã không giấu được vẻ già nua bên bạn diễn nam Song Joong Ki.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 4

Song Hye Kyo và Song Joong Ki không chỉ được trao giải vì vai diễn xuất sắc của họ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Hậu duệ của mặt trời" mà còn bởi đóng góp của họ cho văn hóa Hàn Quốc ở trong và ngoài nước.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 5

Lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 7 được tổ chức thường niên. Đây là dịp các diễn viên, ca sĩ, nhà văn, người mẫu và những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật được Tổng thống Hàn Quốc trao bằng khen vì những đóng góp của họ.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 6

Ngoài Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Tổng thống Hàn Quốc còn trao bằng khen cho nữ ca sĩ BoA, nhà văn Kim Eun Sook, nhạc sĩ Lee Jung-sun, diễn viên hài Uhm Yong Soo và họa sĩ phim hoạt hình Lee Hyun Jae.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 7

Song Joong Ki và Song Hye Kyo được khen ngợi không bởi diễn xuất trong phim mà còn bởi họ đã tạo được hiệu ứng tốt về văn hóa xứ Hàn khắp thế giới. Hàng triệu khán giả trên toàn thế giới không chỉ xem hai nhân vật chính trong phim "Hậu duệ của mặt trời" mà thông qua bộ phim họ còn biết được nhiều thứ về văn hóa và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 8

Hai nhân vật chính trong phim "Hậu duệ của mặt trời" cũng bị đồn phim giả tình thật khi phim kết thúc.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 9

Một số bài báo cho rằng hai người đã đi du lịch châu Âu cùng nhau để cùng tổ chức sinh nhật của Song Joong Ki. Thậm chí còn có tin đồn Song Hye Kyo đã mang thai với Song Joong Ki.

Song Hye Kyo khong giau duoc ve gia nua ben Song Joong Ki - Anh 10

Sau thành công của bộ phim, nhiều fan đang mong ngóng sẽ có "Hậu duệ của mặt trời" phần 2 nhưng hiện cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa khẳng định họ có tiếp tục vai diễn của mình trong phần tiếp theo hay không.