Nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng M-TP bỏ cuộc chơi The Remix, nhưng không phải. Anh vắng mặt tại liveshow 5 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng vì lý do bị viêm họng nặng. Sơn Tùng chia sẻ anh bị bệnh này cũng đã hơn một năm nhưng vẫn chưa chữa trị dứt được vì phải làm việc với cường độ cao. Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng hiện tại anh vẫn trao đổi qua mail với hai cộng sự của team mình để chuẩn bị tiết mục trong liveshow 6.

Sơn Tùng M-TP có lượng fan khủng trong The Remix

Nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng M-TP bỏ cuộc chơi The Remix, nhưng không phải. Anh vắng mặt tại liveshow 5 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng vì lý do bị viêm họng nặng.

Sơn Tùng chia sẻ anh bị bệnh này cũng đã hơn một năm nhưng vẫn chưa chữa trị dứt được vì phải làm việc với cường độ cao.

Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng hiện tại anh vẫn trao đổi qua mail với hai cộng sự của team mình để chuẩn bị tiết mục trong liveshow 6.

Sơn Tùng M-TP bật mí rằng, ca khúc “mới toanh” anh sáng tác trong lúc đang bị sốt cao.

Đây là ca khúc anh dự định đặt tên “Khuôn mặt dễ thương”, sẽ trình làng khán giả ở đêm thi tuần này

Khi được hỏi, vì sao cái tên Sơn Tùng M-TP tăng nhiệt không ngừng trong cuộc thi, Sơn Tùng cho rằng khán giả là người có quyền lực cao nhất cho việc tăng hay giảm nhiệt của ca sĩ.

Theo Sơn Tùng, anh diễn không cần nhiều chiêu, mà tùy cảm hứng và tùy sự ăn ý giữa các cộng sự. Trình diễn mà tính toán kĩ quá có khi mất hết cảm xúc và ngẫu hứng.