VOV.VN - Sau một tuần nghỉ ngơi, Sơn Tùng M-TP đã sáng tác một ca khúc mới để trở lại với “The Remix – Hòa âm ánh sáng”.

Vắng mặt tại liveshow 5 chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” vì lý do bị viêm họng nặng, Sơn Tùng M-TP cùng Producer SlimV và DJ Trang Moon đang khẩn trương luyện tập cho liveshow 6 sẽ diễn ra vào tối 15/3.

Sơn Tùng chia sẻ, anh bị bệnh này cũng đã hơn một năm nhưng vẫn chưa chữa trị dứt được vì luôn phải làm việc với cường độ cao. Tuy nhiên, anh vẫn trao đổi qua email với SilmV và các cộng sự để chuẩn bị tiết mục trong liveshow 6.

Sơn Tùng M-TP tại chương trình "The Remix"

Sơn Tùng M-TP bật mí, ca khúc “mới toanh” anh sáng tác trong lúc mê man nằm trên giường vì bị sốt cao: “Tùng luôn lẩm nhẩm hát lên bài đó trong lúc nằm mê man trên giường, tưởng tượng có một người nào đó sẽ đến gần và chăm sóc mình. Tùng dự định đặt tên ca khúc là “Khuôn mặt dễ thương”, lần đầu tiên ca khúc sẽ được trình diễn tại “The Remix”.

Khi được hỏi về các đối thủ trong chương trình, Sơn Tùng cho rằng, “The Remix” là một sân chơi và các nhóm còn lại là bạn diễn. Tất cả đều phải cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và chất lượng nhất.

“Khán giả là những người có quyền lực nhất. Họ có thể ‘pha loãng’ bất kỳ fanclub hùng hậu nào. Vì vậy, thật dễ hiểu khi nghệ sĩ có đông người hâm mộ chưa chắc đã là người chiến thắng cuối cùng. Tùng và nhóm của mình luôn cố gắng trình diễn hết sức. Chúng tôi chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì bất kỳ giải thưởng nào” – Sơn Tùng chia sẻ.

Liveshow 6 chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ diễn ra vào 21h10 ngày 15/3, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài TNVN) với chủ đề “Ca khúc mới”./.