Theo thông tin từ BTC chương trình The Remix, nam ca sĩ gốc Thái Bình khẳng định "Đến với cuộc thi là một sân chơi và luôn cố gắng trình diễn tốt nhất có thể vì fan, vì tất cả khán giả truyền hình. Tùng chưa bao giờ bước lên sân khấu vì bất cứ giải thưởng nào". Cạnh đấy, Sơn Tùng M-TP cũng cho biết, bản thân sẽ theo chương trình đến cùng.

Son Tung M-TP phu nhan bo thi The Remix - Anh 1

Liveshow đầu tiên The Remix lên sóng truyền hình với những cái tên nổi bật như Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac (nhóm 365), Đông Nhi,.... gây sức hút cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ. Nhưng cũng chỉ 1 ngày sau đó đã có tin đồn nam ca sĩ gốc Thái Bình, Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng 4 show với The Remix - Hòa âm ánh sáng, điều này đồng nghĩa với việc kể từ show thứ 5, Tùng sẽ bị loại hoặc vắng mặt.

Tối ngày 7.3 liveshow 5 The Remix diễn ra mà không có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Vào giờ gần chót, BTC thông báo nguyên nhân vắng mặt là do Sơn Tùng M-TP bị viêm họng nặng và buộc phải vắng mặt.

Cạnh sự lo lắng của fan Sky (tên gọi FC của Sơn Tùng), một luồng thông tin trái chiều khẳng định chắc nịch những tin đồn ký hợp đồng thỏa thuận của giọng hát Nắng ấm xa dần với BTC là có thật.

Khẳng định việc đi đến cùng của cuộc thi, Sơn Tùng nói: "Tùng tự tin sẽ đi đến cùng sự nghiêm túc của mình. Tất cả những việc còn lại cứ để tùy duyên."

"Tùng luôn xem The Remix là một sân chơi và luôn cố gắng trình diễn tốt nhất có thể vì Sky của Tùng, vì tất cả khán giả truyền hình. Tùng chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì bất cứ giải thưởng nào. Và Tùng luôn xem các team còn lại là bạn diễn cùng chương trình chứ không phải là đối thủ, tất cả cùng cố gắng tỉ thí võ công để trình diễn những màn đẹp mắt và chất lượng nhất cho khán giả của mình", Sơn Tùng nói thêm.

Son Tung M-TP phu nhan bo thi The Remix - Anh 2

BTC The Remix - Hòa âm ánh sáng và Sơn Tùng M-TP khẳng định đêm liveshow 6 (tối 14.3) tới đây. Sơn Tùng sẽ trở lại cùng team của mình với một sáng tác mới cáu cạnh, 'Khuôn mặt dễ thương'.

Tạm nghỉ ngơi giữ sức một tuần, Sơn Tùng vẫn cố gắng làm việc liên lạc với team The Remix của mình là DJ Trang Moon và producer SlimV để chuẩn bị cho đêm diễn thứ 6 vào ngày 14.3 tới đây. Trong đêm diễn này, anh sẽ trình làng ca khúc mới: "Nằm mê man trên giường mấy hôm bị sốt cao, Tùng lẩm nhẩm hát nên thành bài. Cứ nghĩ đến một gương mặt nào đó sẽ đến gần chăm sóc mình thì chắc sẽ… khó mà khỏi vì mình sẽ muốn bệnh hoài để cô ấy ở gần mình lâu lâu tí nữa… Tùng đang dự định đặt tên ca khúc là 'Khuôn mặt dễ thương'".

Liveshow 6 Hòa âm ánh sáng với cuộc đối đầu của 6 team còn lại sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20g tối 14.3.2015 từ Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Diệu Linh