Sơn Tùng M-TP lâu nay được biết đến là một trong nam ca sĩ có lượng fan hâm mộ hùng hậu và cuống nhiệt nhất Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhắc đến số khượng không ít người phải bất ngờ.

Cụ thể, điều khiến nhiều người bất ngờ là Sơn Tùng M-TP không chỉ có được lượng fan trong nước mà nhiều bạn bè quốc tế ưa thích và có hẳn 3 trang fanpage ở nước ngoài.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã có fanpage tại 3 quốc gia: Brazil, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mặc dù chỉ mới thành lập và chủ yếu là cộng đồng Sky Việt nhấn like nhưng các fanpage này vẫn hoạt động với tần suất rất đều đặn. Có thể thấy rõ tình cảm mà cộng đồng fan quốc tế dành cho nam ca sĩ qua từng bài đăng, mọi động thái, sản phẩm của Sơn Tùng đều được cập nhật nhanh chóng, báo Giao thông đưa tin.

Son Tung M-TP khien khan gia bat ngo ve luong fan ham mo - Anh 1

Fanpage người hâm mộ của Sơn Tùng.

Sau thành công với MV Nơi này có anh được quay tại Hàn Quốc, mới đây ca sĩ Sơn Tùng M-TP lé hộ một kế hoạch mới đó là tổ chức họp fan tại xứ sở Kim chi. Nam ca sĩ này quyết định thực hiện buổi fan meeting tại Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 300 fan hâm mộ.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tại Ilchi Art Hall, Gangnam-gu (Seoul, Hàn Quốc). Được biết, đây cũng là địa điểm tổ chức fan meeting của nhóm nhạc BTS cách đây chưa lâu.

Son Tung M-TP khien khan gia bat ngo ve luong fan ham mo - Anh 2

Sơn Tùng M-TP.

Để kỉ niệm 5 năm ca hát, sắp tới, chàng ca sĩ gốc Thái Bình sẽ cho ra mắt album đầu tay mang tên M-TP. Danh hiệu "ca sĩ trăm triệu view" nam ca sĩ xác lập hiện chưa ai có thể vượt qua. Một số ca khúc đánh dấu thành công vang dội của Sơn Tùng: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Âm thầm bên em... Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn diễn xuất và là gương mặt quảng cáo đắt show.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Giao thông, Ione.vnexpress)