Sau lùm xùm với Trang Pháp, Sơn Tùng M-TP vẫn xuất hiện trong chương trình MTV Connection hôm 27.10 tại TP.HCM và thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau trong bộ trang phục... không giống ai.

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 1

Sơn Tùng xuất hiện trong 'MTV Connection'

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao khi Trang Pháp chia sẻ về việc cô bất ngờ nhận được cuộc gọi từ BTC MTV Connection cho biết phía Sơn Tùng M-TP yêu cầu cô không được hát ca khúc We don't talk anymore vì nam ca sĩ gốc Thái Bình dự định hát Chúng ta không thuộc về nhau. Cho rằng điều này là "quá đáng", Trang Pháp kiên quyết không đổi ca khúc đồng thời xin hủy diễn và tuyên bố sẵn sàng đền hợp đồng 300%.

Sau chia sẻ đầy bức xúc của Trang Pháp, mạng xã hội đã "nổ" ra tranh cãi nảy lửa về chuyện ai đúng, ai sai. Trong khi Sơn Tùng M-TP hoàn toàn im lặng về vấn đề này thì nhiều fan của anh đã lên tiếng bênh vực thần tượng và "ném đá" Trang Pháp.

Ngay sau đó, ban tổ chức MTV Connection đã gửi đi một thông cáo báo chí cho rằng đây là "sự cố ngoài ý muốn" đồng thời khẳng định phía công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP không đề cập và có bất kỳ ý kiến nào về danh sách bài hát Trang Pháp đăng ký trình bày. Đáp trả lại, Trang Pháp cho rằng nội dung chính xác đại diện của MTV nói với cô là: "Sơn Tùng sẽ diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau nên bên bạn ấy muốn em đổi ca khúc We don't talk anymore".

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 2

Bất chấp scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn xuất hiện cá tính trên sân khấu

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 3

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 4

Phong cách ''không giống ai" của chàng ca sĩ gốc Thái Bình

Bỏ qua những lùm xùm đó, đêm nhạc vẫn diễn ra với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, Hương Tràm, Mia... mà vắng mặt Trang Pháp. Trong chương trình, nam ca sĩ gốc Thái Bình xuất hiện với quần jeans một bên ống dài, một bên ống ngắn kết hợp với áo khoác da màu đỏ.

Nam ca sĩ lần lượt thể hiện các ca khúc hit quen thuộc như Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua... và khép lại đêm nhạc bằng ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan. Cho đến thời điểm này, cả Sơn Tùng M-TP và quản lý vẫn kiên quyết giữ im lặng về scandal với Trang Pháp để "nhường" quyền trả lời báo chí cho BTC.

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 5

Hương Tràm khoe giọng hát "khủng"

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 6

Mia thể hiện vũ đạo sexy trên sân khấu

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 7

Hoàng Tôn trở lại sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Son Tung M-TP hat 'Chung ta khong thuoc ve nhau' trong dem nhac vang Trang Phap - Anh 8

Khán giả cuồng nhiệt cùng chương trình

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC