Stylist Hoàng Ku bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố cáo một nhân vật mượn đồ anh hai năm không trả. Cư dân mạng sôi sục vì nghi án người bị tố cáo là ca sĩ Sơn Tùng.

Tối ngày 16/2, trên trang Instagram cá nhân của Stylist Hoàng Ku bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, dòng trạng thái của anh viết về một nhân vật: “Mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đòi từ năm cũ qua đến hết năm mới mà nhất định không trả”.

Son Tung dinh nghi an muon do khong tra - Anh 1

Dòng trạng thái tố cáo nhân vật mượn đồ không trả của stylist Hoàng Ku.

Mặc dù không nhắc đến tên bất cứ nhân vật nào cụ thể nhưng mọi thông tin đi kèm với dòng trạng thái này đều khiến cư dân mạng nghĩ đến người bị tố cáo là Sơn Tùng.

Mở đầu dòng trạng thái, nam stylist nhắc đến một “nhân tài làm nên kì tích về mấy con số thống trị thế giới” mà cách đây ít ngày, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng vừa ra mắt đã... lập kỳ tích với thành tích MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên Youtube. Mặt khác, các từ 'kỳ tích', 'thống trị' cũng được hàng loạt tờ báo cũng như người hâm mộ dùng để tung hô MV Nơi này có anh của Sơn Tùng.

Thậm chí, stylist Hoàng Ku cũng khiến nhiều người đoán già đoán non rằng nhân vật được nhắc đến là Sơn Tùng khi kết thúc dòng trạng thái bằng câu nói đầy ẩn ý: “Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi”. Nhiều người dễ dàng nhận ra được câu nói này hoàn toàn 'nhái' theo tên ca khúc mới nhất của Sơn Tùng là Nơi này có anh.

Son Tung dinh nghi an muon do khong tra - Anh 2

Sơn Tùng và Hoàng Ku từng có thời gian hợp tác ăn ý cùng nhau.

Sau đó, dù VietNamNet đã cố gắng liên lạc nhưng không nhận được sự hồi đáp của ca sĩ Sơn Tùng . Trong khi đó, đại diện của anh cho biết: “Từ chiều đến giờ tôi có việc bận, chưa đọc được dòng trạng thái của stylist Hoàng Ku nên chưa thể bình luận gì tại thời điểm này!”.

"Ngoài ra, trong dòng trạng thái má báo chí đưa tin cũng không nói rõ là ai, còntrên trang Instagram cá nhân của Hoàng Ku cũng đã không còn dòng trạng thái này, nên chúng tôi không có bình luận gì!" - Đại diện Sơn Tùng cho biết.

Ngoài ra, khi liên hệ với đại diện Hoàng Ku, cô cho biết: “Nếu Hoàng Ku đã muốn nhắc đến ai thì chắc sẽ ghi đích danh người đó vào dòng trạng thái, còn khi cậu ấy đã không nói gì thì đó có thể chỉ là một dòng trạng thái vu vơ nên tôi cũng không thể bình luận được gì”.

Khi được hỏi về mối quan hệ hợp tác giữa Sơn Tùng và stylist Hoàng Ku, cô cho biết: “Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ nổi tiếng và có nhiều sự lựa chọn về hình ảnh mỗi khi xuất hiện nên cậu ấy cũng có nhiều lựa chọn bên cạnh Hoàng Ku. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hợp tác cùng nhau mỗi khi có cơ hội. Lần làm việc chung gần đây nhất giữa họ là trong một dự án quảng cáo trong dịp Tết vừa qua!”.

Bảo Bảo