Netizen đã đưa ra nhiều ‘bằng chứng’ cho việc Somi sẽ gia nhập TWICE ‘đã được báo trước’.

I.O.I đang bước vào tuần quảng bá cuối cùng trước khi chính thức tan rã. Điều này đồng nghĩa với việc Somi sẽ trở về mái nhà JYP với tư cách thực tập sinh. Trước đó, cô nàng là thí sinh sáng giá trong show tuyển chọn idol SIXTEEN nhưng bị loại vào phút cuối, bỏ lỡ cơ hội gia nhập TWICE.

Trước sự lo lắng của các fan về tương lai của thần tượng, một số fan thám tử đã đưa ra “bằng chứng” cho thấy việc Somi trở thành thành viên thứ 10 của TWICE là hoàn toàn có khả năng.

1. “To Be Continued” = Somi?

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 1

Trong MV comeback của TWICE “TT”, đoạn kết là hình ảnh 2 đứa trẻ nghe thấy tiếng gõ cửa và bị giật mình bởi điều chúng nhìn thấy. Lúc này, 9 cô gái đều đang ở bên trong ngôi nhà, netizen tin rằng sự ngạc nhiên này là do sự xuất hiện của thành viên thứ 10 – Somi.

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 2

Dòng chữ “To Be Continued” (Còn tiếp) càng tạo cơ sở cho giả thuyết này.

2. “1 to 10” chứ không phải “1 to 9”

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 3

Một ca khúc trong mini-album của TWICE có tựa đề “1 to 10”, trong khi số thành viên hiện tại của nhóm là 9. Vì vậy, netizen cho rằng tựa bài hát còn có một hàm ý là với sự gia nhập của Somi, TWICE sẽ trở thành một nhóm 10 thành viên.

3. Ký hiệu khóc nhè “TT” của Somi

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 4

Trong bức ảnh chụp cùng I.O.I gần đây, không biết vô tình hay hữu ý, Somi đã thực hiện ký hiệu tay “T”. TWICE đang càn quét các bảng xếp hạng với hit “TT”, trong đó, động tác ký hiệu T của nhóm gây sốt. Nhiều người tin Somi đang có động thái ám chỉ cho việc gia nhập girlgroup nhà JYP.

4. TWICE và Somi tại sân khấu “The Show”

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 5

TWICE và I.O.I đã gặp nhau trên sân khấu “The Show” gần đây. Trong màn trình diễn hit “Very Very Very” của I.O.I, Somi đã thực hiện một động tác rất giống với ký hiệu T trong hit “TT” của TWICE.

Somi I.O.I duoc doan la thanh vien thu 10 cua TWICE - Anh 6

Vào phần kết thúc chương trình, TWICE đã giành chiến thắng, Somi đã ăn mừng với 9 cô bạn cùng công ty. 10 cô gái cùng nắm tay nhau, cúi chào khán giả, Somi thậm chí còn hát những câu đầu tiên trong ca khúc của TWICE.

Suva (Theo KM)

Viết về Kbiz, rinh quà liền tay: Chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm bất kỳ về sao Hàn hay một vấn đề bạn quan tâm trong Kbiz (đó có thể là những dòng tâm sự vu vơ ngẫu hứng về thần tượng hay chỉ một phát hiện nhỏ xíu của bạn khi soi vào chuyện ăn mặc trong Kpop). Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).