Chiếc Lexus LC500 vừa được độ lại đầy mạnh mẽ và thể thao để trưng bày tại triển lãm xe độ lớn nhất Thế giới SEMA 2016.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 1

Xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva 2012 dưới dạng concept LF-LC, mẫu coupe hạng sang Lexus LC500 mới là đối thủ cạnh tranh của Mercedes S-Class Coupe. Vốn là dòng coupe hạng sang, LC500 đã được Lexus độ lại theo hướng thể thao và mạnh mẽ hơn để trưng bày tại triển lãm xe độ SEMA ở Las Vegas, Mỹ.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 2

Ở bên ngoài, thiết kế vốn đã rất đẹp mắt và hiện đại của LC500 đã được bổ sung thê một số chi tiết để khiến chiếc xe trông thể thao hơn. Trong đó, chiếc xe đã được trang bị full gói khí động học bằng sợi carbon của hãng Artisan Spirit từ Nhật gồm cánh khuếch tán trước/sau, dè bên, cánh đuôi và các nẹp nới rộng hốc bánh.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 3

Một trong những chi tiết nổi bật nhất trên chiếc xe đó là "dàn chân" đã được độ lại "hết bài" với bộ mâm 5 cánh chữ Y 22 inch màu khói satin P101 của HRE kèm lốp Pirelli P Zero Nero, ẩn phía sau là hệ thống phanh Brembo 6 pis ở bánh trước và 4 pis ở bánh sau.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 4

Chưa dừng lại ở đó, "thế đứng" cùng cảm giác tay lái của LC500 cũng đã được cải thiện nhờ có hệ thống treo thể thao của hãng KW tới từ Đức, với khả năng điều chỉnh độ cao của giảm xóc. Kết thúc những thay đổi ở ngoại thất đó là toàn bộ thân xe đã được dán đổi sang màu vàng tươi nổi bật.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 5

Ở bên trong nội thất, sự tiện nghi và sang trọng của LC500 nguyên bản đã bị giảm đi, trong khi tính thể thao được tăng lên khi chiếc xe đã có bộ khung thép ống bảo vệ của hãng Evasive cùng cặp ghế đua khung bằng sợi carbon của Sparco.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 6

Không chỉ có ngoại hình thể thao hơn, khối động cơ của LC500 cũng được nâng cấp bằng cách "doa nòng" từ 5.0lên thành 5.6 lít và độ lại một số chi tiết khác như tay biên, gioăng máy... Sau khi độ, động cơ xe đã tăng công suất từ 467 lên thành 525 mã lực. Theo Lexus, trên lý thuyết động cơ này có thể nâng công suất lên gần 1000 mã lực.

Soi 'xe sang' Lexus LC500 do dau tien tren The gioi - Anh 7

Tại khu trưng bày của Lexus ở triển lãm SEMA 2016, chiếc LC500 độ này chính là "tâm điểm" của hãng. Tuy nhiên chiếc xe sẽ không được Lexus tung ra thị trường.