Vừa qua, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Hoàn Kiếm đã long trọng diễn ra ngày hội thể thao của tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Soi noi ngay hoi the thao Hanoitourist 2016 - Anh 1

Ngày hội thể thao Hanoitourist đã được tổ chức hoành tráng, hấp dẫn và bổ ích với sự tham gia của hơn 400 cán bộ công nhân viên tại nhiều nội dung thi đấu thể thao phong phú đa dạng như: Kéo co nam, nữ, bóng đá; tennis… tất cả đều thể hiện được sức trẻ, sức khỏe, tự tin và đoàn kết giữa các đội thi.

Theo bà Phạm Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty cho biết, ngày hội thể thao 2016 cũng chính là dịp để Hanoitourist tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động toàn Tổng công ty, và cũng là cơ hội tốt đẹp để cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “Hanoitourist”.

Đây cũng là cơ hội để TCT chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho Hanoitourist thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã tham gia tích cực, nhiệt tình và chấp hành nghiêm túc các quy định, điều lệ của Ban Tổ chức và tôn trọng kỷ luật trong thi đấu, tranh tài giành nhiều thành tích cao trong ngày hội.

Tuấn Dũng