Mới đây, Công đoàn Cơ quan UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức giải thể thao thu hút sự tham gia của hơn 100 nam nữ vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc cơ quan UBND huyện.

Vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: cầu lông; kéo co nam - nữ; nhảy dây tập thể nam - nữ. Các trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, với nhiều pha kỹ thuật, chiến thuật chất lượng cao. Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ Tenis và Câu lạc bộ bóng bàn huyện đã tổ chức giao lưu giữa các vận động viên trong câu lạc bộ.

Soi noi giai the thao trong CBCCVC co quan UBND huyen Gia Lam - Anh 1

Vận động viên tranh tài ở môn nhảy dây tập thể

Ngoài ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, giải đấu thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu cũng tạo cơ hội rèn luyện thể chất, giao lưu, học hỏi, nâng cao tình đoàn kết và ý thức trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện Gia Lâm.

Phạm Diệp