Online – Sáng 5-8, Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” chính thức khai mạc vòng loại khu vực TP Hồ Chí Minh tại sân bóng đá quận Phú Nhuận. Đây là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc do Công ty Lotteria Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Vòng loại khu vực TP Hồ Chí Minh có 16 đội đến từ các trường tiểu học, câu lạc bộ thể thao, nhà thiếu nhi của thành phố tham gia như: Câu lạc bộ Tân Bình Sport, Lương Thế Vinh FC, Lotte Team, Kidstar FC, Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền... Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm theo từng bảng để chọn ra hai đội mạnh nhất tham gia vòng chung kết toàn quốc.

Soi noi giai bong da 'Thach thuc Lotteria Cup 2017' khu vuc TP Ho Chi Minh - Anh 1

Các “cầu thủ nhí” tranh tài sôi nổi trên sân bóng tại Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017”.

Giải đấu không chỉ là cơ hội để các “cầu thủ nhí “ thể hiện tài năng bóng đá mà cùng với khẩu hiệu “Let’s play fair” là định hướng tốt đẹp để các em thiếu nhi chơi bóng hết mình nhưng cũng là nơi giao lưu, kết bạn, tình đồng đội cao, công bằng trong mọi hoạt động. Vòng loại Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” khu vực TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đến ngày 6-8. Dự kiến, vòng loại giải đấu tiếp tục đến với các thành phố lớn như Vinh (ngày 12-8), Đà Nẵng (ngày 19-8), Hải Phòng (ngày 26-8) và Cần Thơ (ngày 2-9). Vòng chung kết toàn quốc của giải đấu sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 9-2017.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA