Với thiết kế váy xuyên thấu lấp lánh, Hoa khôi Nam Em giành giải Bạc trong phần thi trang phục dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 1

Một bất ngờ vừa xảy ra tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đang diễn ra tại Philippines khi trang phục dạ hội của Hoa khôi Nam Em lọt vào top 3 trang phục đẹp nhất. Với kết quả này, trang phục của cô đã vinh dự nhận giải Bạc. Ảnh: Zing.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 2

Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa khôi Nam Em đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với giới truyền thông quốc tế với vẻ đẹp hút hồn và cách ăn mặc quyến rũ. Ảnh: Hà Nội mới.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 3

Tại phần thi trang phục dạ hội, với bộ váy cuốn hút và gợi cảm màu xanh dương, Nam Em đã trình diễn hoàn toàn tự tin và thuyết phục Ban giám khảo. Ảnh: 24h.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 4

Trang phục dạ hội của Nam Em giành được giải Bạc lần này là một thiết kế của NTK Hằng Nguyễn. Ảnh: Hà Nội mới.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 5

Bộ đầm được may bằng chất liệu voan xuyên thấu có tông màu xanh với phần tay áo dài cách điệu. Nổi bật hơn hết là những chi tiết đính đá cầu kỳ, tinh tế và rất tỉ mỉ. Ảnh: 24h.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 6

Với thiết kế này, Nam Em tự tin khoe trọn vóc dáng yêu kiều để đọ sắc cùng những thí sinh khác. Ảnh: Tin nhanh.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 7

Bên cạnh đó, điều khiến chiếc đầm trở nên thuyết phục hơn hẳn trong mắt Ban giám khảo cuộc thi là ý tưởng về thông điệp muốn truyền tải. Phần tay váy dài uyển chuyển cùng gam màu xanh ngọc như nước biển thể hiện thông điệp bảo vệ môi trường của Nam Em.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 8

Chiếc váy dạ hội giúp Nam Em tỏa sáng cùng top 3 của phần thi. Ảnh: Zing.

Soi dam da hoi gianh giai Bac cua Nam Em tai HH Trai dat - Anh 9

Trước đó, ở phần thi tài năng Nam Em cũng tỏa sáng với chiếcváy xòe công chúa họa tiết hoa nổi tuyệt đẹp để thể hiện ca khúc You raise me up giúp Nam Em tạo được ấn tượng với giám khảo và cũng giành huy chương bạc. Ảnh: 24h.