Kể từ sau khi đệ đơn ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với thân hình gầy gò, chỉ nặng gần 35kg.

Ngày 19/9 vừa qua, Angelina Jolie chính thức đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt. Thông tin “cặp đôi vàng” đứng trước nguy cơ tan vỡ đã khiến làng giải trí thế giới xôn xao suốt những ngày qua.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt thường xuyên xảy ra những cuộc tranh chấp quyền nuôi con bởi cả hai đều muốn có được quyền này.

Bên cạnh vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con thì việc Angelina Jolie ngày càng xuống cân trầm trọng cũng khiến nhiều người quan tâm.

Theo Hngn, Angelina Jolie bị cho là mắc phải chứng sợ ăn nghiêm trọng và cân nặng đã giảm một cách đáng kể, hiện Jolie chỉ nặng khoảng 77 pounds (gần 35kg) mặc dù chiều cao tới 1m7.

'Soc' voi than hinh gay go, nang gan 35kg cua Angelina Jolie - Anh 1

Thân hình gầy gò khiến nhiều người không khỏi giật mình của Angelina Jolie.

“Cô ấy không muốn ăn bất kỳ thứ gì. Cơ thể trở nên gầy hơn so với trước rất nhiều. Và, đây không phải lần đầu Jolie bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng nhưng chưa bao giờ cô ấy gầy đến vậy”, một nguồn tin chia sẻ trên Hngn. Nguồn tin này cũng khẳng định, Jolie đang phải vật lộn để có thể ăn lại bình thường sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt.

Theo một số nguồn tin, sau một thời gian im lặng, mới đây, Brad Pitt đã chính thức đệ đơn ly hôn đáp trả Angelina Jolie vào ngày 4/11. Như vậy, nguy cơ đổ vỡ của cả hai là rất cao và có thể, Jolie và Pitt sẽ bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con ở tòa án.

Minh Trí (Theo Hngn)