Trong Gala trao Quả bóng vàng FIFA tại Zurich vừa qua, chủ tịch FIFA Sepp Blatter không hề thấy lẻ loi khi nhìn các cầu thủ dẫn bạn gái xinh đẹp lộng lẫy vào khán phòng. Bên cạnh Blatter cũng có một phụ nữ trông rất quý phái dễ gần. Báo chí Thụy Sỹ khẳng định thần Cupid đã lại bắn mũi tên tình yêu trúng Blatter một lần nữa.

Vương nương mới của làng bóng đá là ai?

Theo tìm hiểu từ tờ Blick, người phụ nữ đi cạnh Blatter là Linda Barras. Bà này 49 tuổi (kém Blatter 28 tuổi) là một người gốc Mỹ và đã có một đời chồng. Chồng trước của bà Linda là chủ tài phiệt chuyên kinh doanh bất động sản Christian Barras.

Blatter và bà Linda đã gặp gỡ nhau từ hồi năm 2008 trong Gala “La Nuit de Neige” (tạm dịch là Đêm tuyết) do bà Linda là người tổ chức. Từ đó, hai người thường xuyên qua lại với nhau. Họ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động xã hội và bà Linda là thành viên tích cực trong quỹ từ thiện bóng đá mang tên Blatter.

Thế nhưng, phải chờ đến Gala trao Quả bóng vàng vừa qua, Blatter mới công khai xuất hiện cùng bà Linda trước sự chứng kiến của hàng trăm phóng viên. Điều này chứng tỏ trong thời gian tới, hai người có thể đẩy mối quan hệ tình cảm ở mưc xa hơn thay chỉ vì là tình nhân như hiện giờ. Sẽ không ngạc nhiên nếu Blatter kết hôn với bà Linda vì ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước đó, Blatter đã 3 lần cưới vợ.

Dang dở 3 lần đò

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Blatter là với bà Liliane Biner. Bà Liliane sinh cho Blatter một cô con gái là Corinne năm nay đã 48 tuổi, tức là chỉ kém 1 tuổi so với Linda, bạn gái mới của Blatter. Tuy nhiên, Blatter đã ly hôn người vợ đầu khá lâu trước khi ông dấn thân vào bóng đá. Hiện bà Liliane vẫn đang sống tại Đức với con gái.

Blatter trải qua một số mối tình trước khi có cuộc hôn nhân thứ hai với Barbara Kaser, con gái của cựu tổng thư ký FIFA Helmut Kaser. Dường như đây là một cuộc hôn nhân để tiến thân của Blatter nhiều hơn là tình yêu. Blatter sau đó tiếp quản chiếc ghế TTK FIFA từ chính cha vợ. Cũng sau 10 năm kết hôn, Blatter chia tay với Barbara và bà này mất năm 1999 khi mới 52 tuổi vì bị bệnh.

Vợ ba của ông Blatter, Graziella Bianca.

Năm 2002, Blatter lại kết hôn với cô gái có tên Graziella Bianca vốn là một nghệ sĩ xiếc huấn luyện cá heo. Tuy nhiên, lần kết hôn này đổ vỡ ngay sau một năm. Năm 2008, Blatter suýt kết hôn lần thứ 4 với Ilona Boguska, một phụ nữ bằng tuổi và là bạn thân của con gái cả của Blatter. Hai người quen nhau khi chơi tennis cùng nhau và rất được cô con gái Corinne ủng hộ mối quan hệ này. Tuy nhiên, sau đó họ lại đường ai nấy đi vì có lẽ Blatter hết hứng thú với bạn của con gái và khi ấy lại bị tiếng sét ái tình với bà Linda, bạn gái của ông hiện giờ.

Ông Blatter và bà Ilona Boguska.

Anh Tú

(ảnh đại diện: Ông Blatter và bà Linda Barras).