(TinTheThao.com.vn) - Daily Mail đưa tin tiền đạo của có thể phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay vì chấn thương.

Trong trận hòa 2-2 với Everton cuối tuần trước, chân sút người Pháp bất ngờ dính chấn thương mắt cá chân ở cuối trận. Và kết quả kiểm tra mới nhất chỉ ra vấn đề mà Olivier Giroud gặp phải nghiêm trọng hơn suy đoán ban đầu.

Theo đó, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu dài hạn với thời gian xa sân cỏ lên tới 5 tháng. Điều này đồng nghĩa Arsenal chắc chắn không có sự phục vụ của cầu thủ này đến hết giai đoạn lượt đi của mùa giải.

Trong cuộc họp báo vào hôm qua, HLV Arsene Wenger từ chối trả lời câu hỏi về thời gian Olivier Giroud phải xa sân cỏ trong bao lâu. Ông chỉ cho biết cầu thủ này phải cần đến một chuyên gia trong thời gian tới để điều trị chấn thương.

Song song đó, vị HLV người Pháp cũng xác nhận cậu học trò sẽ không thể ra sân trong trận lượt về vòng play-off Champions League gặp Besiktas diễn ra rạng sáng mai.

Theo Daily Mail, việc mất Giroud có thể khiến ông Wenger thực hiện thêm một cuộc chuyển nhượng trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng, dù đội bóng đã mua Alexis Sanchez từ Barcelona hè qua.