Theo hình ảnh được công bố mới đây, lần thứ 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên lộ ảnh hút thuốc, lần này rõ và còn táo bạo hơn so với trước đó.

Hơn 2 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu vướng phải nhiều scandal, ồn ào nhất. Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên khá im ắng, công chúng cứ ngỡ cô đang tích cực xây dựng hình ảnh đẹp lên thì mọi thứ lại “đổ xuống sông xuống biển”. theo Saostar.vn

Soc: Hoa hau Ky Duyen lan thu 2 lo anh hut thuoc la - Anh 1

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội .

Vừa bị lộ hình ảnh Hoa hậu thoải mái ôm hôn bạn trai đại gia rồi thổi bóng cười thì Kỳ Duyên lại tiếp tục bị rò rỉ ảnh hút thuốc trong một cửa hàng. Đây là lần thứ hai Hoa hậu Việt Nam vướng phải scandal hút thuốc lá gây phản cảm.

Không rõ bức ảnh được chụp vào thời điểm nào - trước hay sau khi Kỳ Duyên tuyên bố bỏ việc hút thuốc. Nhưng hình ảnh của cựu Hoa hậu thêm 1 lần nữa lại đang rất xấu thêm trong mắt công chúng.

Trước đó, vào giữa tháng 7/2016, xuất hiện clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng. Ngay lập tức, clip này đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Người đẹp sinh năm 1996 bị bắt gặp đang hút thuốc lá tại 1 quán cafe có tiếng tại Hà Nội. Sau khi phát hiện ống kính máy ảnh đang hướng về mình, Kỳ Duyên nhanh chóng rụt tay lại và giấu điếu thuốc vẫn đang kẹp trong ngón tay một cách vụng về.

Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã lên tiếng về sự việc. Không trực tiếp đề cập tới scandal hút thuốc, cô nàng chỉ thừa nhận bản thân đã không thận trọng, quá chiều chuộng cái tôi và cảm thấy có lỗi .

Dù vây, Kỳ Duyên vẫn không thể tránh được những gạch đá mà cư dân mạng dành cho mình. Số đông không khỏi ngán ngẩm khi chứng kiến Kỳ Duyên năm lần bảy lượt đưa ra lời xin lỗi qua facebook “vì đã làm mọi người buồn”. Lần nào nàng Hoa hậu cũng cho rằng đó là bài học lớn để cô rút kinh nghiệm, sống có trách nhiệm hơn với chiếc vương miện nhưng rồi vẫn tái phạm đều như cơm bữa.

Hồng Hà (Tổng hợp)