Do quá đói, sóc xám tấn công và đòi ăn thịt rắn một cách liều mạng chỉ để thỏa mãn dạ dày đang kêu réo của mình.

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 1

Cảnh tượng hãi hùng khi sóc xám tấn công và ăn thịt rắn độc khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói, không gì là không thể xảy ra trong thiên nhiên hoang dã. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 2

Nếu bạn thường thấy những con sóc dễ thương, tinh nghịch với rất nhiều tài lẻ thì nay bạn sẽ biết thêm một khía cạnh khác, một góc khuất đáng sợ của loài động vật gặm nhấm này. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 3

Thông thường, loài sóc châu Phi có vẻ ngoài dễ thương này chỉ ăn các loại hạt. Tuy nhiên khi phải đối mặt với cơn đói cùng cực, một số con sóc biến thành sát thủ động vật thực thụ, chúng biến đổi thực đơn của mình, săn giết và ăn thịt các loại côn trùng, chim và cả các động vật gặm nhấm nhỏ hơn. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 4

Tuy vậy, hiện tượng sóc châu Phi liều mạng tấn công và đòi ăn thịt cả rắn độc là hiện tượng cực kỳ hiếm gặp. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 5

Có thể thấy con sóc dường như đã trở nên điên cuồng, không còn để ý đến sự phản kháng của rắn độc. Nó liên tục cắn, gặm rách đuôi của con rắn, mặc cho con rắn găm những chiếc răng nanh chứa nọc độc vào cơ thể mình. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 6

Về phía con rắn, bị sóc liên tục tấn công, nó rít lên đau đớn và cố gắng đe dọa con sóc bằng cách mổ liên tục vào đầu, vào chân và bụng của con sóc vẫn đang nổi điên. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 7

Sau khi biết không thể đe dọa được con sóc điên đang bị cơn đói làm mờ mắt, con rắn cố gắng trườn đi với chiếc đầu đẫm máu vì bị thương. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 8

Trong lúc đó, con sóc vẫn không thể kiểm soát hành động của mình, nó liên tục cắn xé phần đuôi của con rắn độc. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 9

Đau đớn, con rắn cố trườn đi, hi vọng sẽ gặp được địa hình thuận lợi để có thể thoát thân dễ dàng hơn. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 10

Đáng tiếc, dù đã cuộn tròn cơ thể nhưng do không có kỹ năng siết chết con mồi như loài trăn, con rắn độc dường như tuyệt vọng. (Nguồn Dailymail)

Soc dien doi qua hoa cuong doi an ran doc - Anh 11

Cơ thể của nó bị con sóc đói cắn xé nham nhở, vương máu khắp nơi trông rất đáng sợ. (Nguồn Dailymail)