Sau thời gian yêu nhau 2 năm, cặp đôi đồng tính người Mỹ sốc nặng khi nhận kết quả kiểm tra ADN, phát hiện mình là anh em song sinh.

T.A

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 1

Từ lâu, Jason Osbourne và Alex Brown đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi là một cặp đôi đồng tính mỹ nam có rất nhiều fan hâm mộ. Cùng sở hữu khuôn mặt bảnh trai và thân hình cơ bắp, bụng 6 múi… cặp đôi đồng tính này đã khiến biết bao cô gái tiếc hùi hụi khi công khai họ đồng tính và yêu nhau. Ảnh trong bài: Worldnewsdailyreport/Instagram.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 2

Tuy nhiên, suốt thời gian qua Jason và Alex cũng bị khá nhiều người đồn đoán là có họ hàng, có chung dòng máu và huyết thống… bởi đơn giản khuôn mặt của họ quá giống nhau. Từ khi mới nổi tiếng trên mạng, rất nhiều người đã lầm tưởng Jason và Alex là một cặp anh em song sinh.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 3

Không chịu nổi những điều tiếng từ dư luận, cư dân mạng, Jason và Alex quyết định đi kiểm tra ADN. Ban đầu cả hai đều hả hê rằng khi nhận kết quả, họ sẽ công khai và khiến những người đồn đoán không hay về họ sẽ phải ngậm miệng lại. Tuy nhiên… kết quả kiểm tra ADN sau đó đã khiến cặp đôi này sốc nặng.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 4

Theo trang Worldnewsdailyreport, kết quả kiểm tra ADN cho thấy Jason và Alex thực ra là một… cặp anh em song sinh. Hóa ra Jason và Alex đã bị thất lạc nhau từ khi mới lọt lòng, sau đó sự tình cờ đã khiến họ gặp nhau, quen nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt và tạo nên một câu chuyện thật trớ trêu.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 5

Tiết lộ trên trang Worldnewsdailyreport, Jason cho biết bản thân anh không biết nên cười hay khóc khi nhận kết quả kiểm tra ADN quá sốc trên. Jason choáng váng khi biết người đàn ông anh vốn mong đợi sẽ sống chung cả đời, người bạn tri kỷ bấy lâu lại là người anh em sinh đôi thất lạc bấy lâu… tuy nhiên anh vẫn tin phát hiện này sẽ mang đến sự tốt lành về mối quan hệ gia đình.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 6

Nhưng Alex thì khác, anh chàng này phản ứng rất mạnh và tỏ ra vô cùng đau khổ. Theo tiết lộ của Jason, Alex sau khi biết tin đã tránh mặt và tuyệt giao với “người tình” của mình và kiên quyết không chấp nhận đó là sự thật. Thậm chí Alex còn dọa sẽ bỏ đi mãi mãi.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 7

Được biết, hơn 2 năm trước, Jason Osbourne và Alex Brown gặp gỡ và quen nhau trong một cuộc thi tuyển người mẫu. Sau đó 2 người nảy sinh tình cảm, công khai yêu nhau và hợp thành một bộ đôi mỹ nam đồng tính nổi tiếng trên mạng, có vô số fan theo dõi.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 8

Việc hai người là anh em sinh đôi đồng tính hiện cũng đã được bố mẹ họ xác nhận. Theo đó, hai chàng trai bị chia tách nhau từ lúc mới lọt lòng và được hai gia đình khác nhau nhận làm con nuôi. Bố mẹ đẻ của cả hai hiện không rõ thông tin, danh tính…

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 9

Sau khi nhận kết quả kiểm tra ADN, Jason đã trở về nhà và hỏi bố mẹ của mình và sau đến khi đó sự thật mới được hai vị phụ huynh tiết lộ. Thông tin đến với Jason đúng dịp sinh nhật lần thứ 25 khiến anh càng có thêm nhiều cảm xúc.

Soc cap doi dong tinh yeu nhau 2 nam moi biet la anh em - Anh 10

Với những gì đã xảy ra, hiện tại cặp an hem sinh đôi này đã hối hận và ước rằng mình chưa từng đi kiểm tra ADN.