Sau khi chia tay, vì quá sốc nên Ngọc Ánh, bạn gái danh hài Chiến Thắng đã uống thuốc độc tự tử.

Sau khi chia tay vợ, trong một lần catsting diễn viên cho phim hài, Chiến Thắng gặp Ngọc Ánh, cả hai cảm thấy nói chuyện rất ăn ý với nhau nên đã nảy sinh tình cảm. Chẳng bao lâu, người đẹp 9x và danh hài đất Bắc chuyển về cùng "thổi lửa nấu cơm chung". Những năm tháng yêu nhau, Chiến Thắng và bạn gái định sẽ kết hôn sau khi tân gia nhà mới. Đây là một tin vui cho nhiều người yêu mến danh hài bởi sau bao sóng gió, cuối cùng Chiến Thắng đã tìm được hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên, thông tin Chiến Thắng chia tay bạn gái mới đây khiến nhiều người bất ngờ. Lý do được danh hài đưa ra là vì sự chênh lệch tuổi tác khiến cả 2 không thể hòa hợp trong cuộc sống.

Chiến Thắng cho hay: "Ban đầu tôi nghĩ rằng dù cô ấy có kém tôi 18 tuổi đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ cố gắng dung hòa để vợ chồng hòa hợp. Dù yêu mến các con của tôi nhưng chúng tôi chênh lệch tuổi tác nên khó có thể hòa hợp.

Thêm vào đó, công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như cô ấy khó có thể chịu đựng được, tôi chủ động chia tay để cô ấy đỡ khổ".

Soc: Ban gai danh hai Chien Thang uong thuoc doc tu tu - Anh 1

Bạn gái kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng

Có thể sự cương quyết của bạn trai khiến Ngọc Ánh hơi bất ngờ. Bạn gái Chiến Thắng đã dại dột tìm đến thuốc độc để quên mình. May mắn Ngọc Ánh được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời và hiện sức khỏe đã ổn định.

Liên hệ với Ngọc Ánh, cô cho biết: Đêm 28/9, anh Thắng nói với tôi rằng chúng tôi không thể tiếp tục được, chỉ có thể là anh em thôi. Cả đêm đó, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất buồn và chán nản, chẳng biết phải đối diện như thế nào với sự thực đó.

Sáng 29, tôi về nhà mẹ đẻ ở Ba Vì. Quá buồn chán, tôi đã tìm tới thuốc độc để tự tử. Khi tôi lịm đi thì mẹ tôi phát hiện ra và đưa tôi đi viện cấp cứu. Ở bệnh viện, các bác sĩ nhận ra tôi là bạn gái anh Thắng. Họ gặng hỏi tôi có uất ức gì, chán nản gì mà lại quyên sinh.

Quả thực, lúc đó tôi cảm thấy buồn và quá bế tắc nên đã hành động thiếu suy nghĩ. Đến nay, sức khỏe của tôi đã ổn định rồi".

Được biết, Chiến Thắng và bạn gái đã chia tay được 1 tháng. Hiện tại Ngọc Ánh đã chuyển về sống với mẹ ở Ba Vì. Ngọc Ánh cũng cho biết thêm, sau khi chia tay, cả hai đã nói chuyện lại với nhau nhưng Chiến Thắng không thay đổi quyết định. Đây là cú sốc lớn với cô, dù vẫn yêu Chiến Thắng rất nhiều nhưng danh hài vẫn kiên quyết cho rằng cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Soc: Ban gai danh hai Chien Thang uong thuoc doc tu tu - Anh 2

Bạn gái Chiến Thắng có gương mặt ưa nhìn, gợi cảm

Soc: Ban gai danh hai Chien Thang uong thuoc doc tu tu - Anh 3

Ngọc Ánh được lòng con gái Thảo My của Chiến Thắng và vợ cũ

Ngọc Ánh sinh năm 1993, kém Chiến Thắng 18 tuổi, quê ở Ba Vì, Hà Tây. Ngọc Ánh có ngoại hình xinh xắn, gương mặt ưu nhìn.Bạn gái Chiến Thắng rất yêu nghề diễn, cô cũng từng xuất hiện trong một số video ca nhạc. Ngoài niềm đam mê nghệ thuật, người đẹp quê Ba Vì còn có sở thích kinh doanh. Hiện tại, cô đang làm quản lý một cửa hàng chăn đệm có tiếng.

Bảo An