Ilram Choi - gương mặt từng đóng trong siêu phẩm 'Avatar' trở thành tay đấm trong 'Chí Phèo ngoại truyện'.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 1

Ilram Choi là diễn viên người Mỹ gốc Hàn. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, từ nhỏ, anh đã tập luyện nhiều môn võ như Taekwondo, Judo và Aikido. Sở hữu năng khiếu võ thuật, anh gia nhập làng giải trí với vai trò cascadeur.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 2

Iram Choi từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm điện ảnh lớn, góp mặt trong những clip quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, nước giải khát nổi tiếng.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 3

Đặc biệt, anh từng góp vai trong siêu phẩm Avatar (vai người Na'vi chơi bóng rổ), The Amazing Spider-Man (đóng thế cho Andrew Garfield) và Iron Man 3 (một binh sĩ Extremis, thuộc phe đối nghịch với Tony Stark)... Gần đây nhất, Iram Choi đảm nhận vai gã du côn trong phần phim Spider Man - Trở về nhà.

Các phân cảnh hoành tráng trong 'bom tấn' Ilram Choi từng tham gia

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 4

Với những đóng góp cho điện ảnh, Ilram Choi từng vinh dự nhận được giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Mỹ (SAG Awards). Anh được giới chuyên môn ở Hollywood lẫn người hâm mộ đánh giá cao.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 5

Iram Choi sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính. Nam diễn viên được mệnh danh là 1 trong 10 cascadeur nổi tiếng nhất Hollywood.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 6

Sở hữu kinh nghiệm đóng phim hành động dày dặn, Ilram Choi bất ngờ được mời diễn xuất trong dự án điện ảnh Việt ra mắt gần đây - Chí Phèo ngoại truyện. Sự xuất hiện của anh mang đến những thước phim hành động đẹp mắt.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 7

Iram Choi diễn xuất trong Chí Phèo ngoại truyện với vai cánh tay phải đắc lực của Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh). Anh cũng đồng hành cùng ông trùm mọi lúc mọi nơi.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 8

Xuyên suốt phim, nam diễn viên dường như không có bất cứ câu thoại nào. Thay vào đó, mỗi khi xuất hiện, anh chỉ tung những cú đấm đầy uy lực khiến đối phương phải sợ khiếp vía.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 9

Ngoài những màn đụng độ với nam chính Tiến Luật, Ilram Choi còn có cuộc so găng căng thẳng cùng "ông trùm" Nhan Phúc Vinh. Nếu ở đầu phim, nhân vật của anh là thân cận bên cạnh Thiên Bá thì trong đoạn cuối, bộ mặt thật của gã sát thủ này bị bại lộ. Vì muốn hạ gục đối phương, cả hai liên tục rượt đuổi và tấn công nhau.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 10

Màn ẩu đả kịch liệt mang tính chất "một mất một còn" giữa Ilram Choi và Nhan Phúc Vinh tại cảng container là một trong những cảnh hành động hoành tráng nhất phim.

'Soai ca dong the' hang dau Hollywood lam tay dam cu khoi trong phim Viet - Anh 11

Ngoài kĩ năng diễn xuất, phong thái làm việc chuyên nghiệp của nam diễn viên cũng khiến các nghệ sĩ Việt học hỏi. Nam chính Tiến Luật từng chia sẻ: "Ilram đánh rất đẹp nên diễn viên trong đoàn ai cũng muốn làm tốt để không bị người nước ngoài họ đánh giá thấp".

Trailer 'Chí Phèo ngoại truyện'