Lao Động & Đời sống số 43/2014 đã đăng bài “Mạo hiểm với công nghệ nâng mũi, độn cằm, bơm môi trong vài phút” đề cập đến một điểm làm đẹp tại nhà không giấy phép hành nghề nhưng thu hút nhiều bạn trẻ.

Ảnh tự quảng cáo đăng trên trang facebook cá nhân của nickname Angela Hoang.

Sau khi bài báo đăng, trên trang facebook cá nhân của nickname Angela Hoang xuất hiện nhiều comment (bình luận) trái chiều nhau. Người thì viết: “Hoang mang”, ”Nguy hiểm quá. Chị này liều ghê luôn. Kinh doanh trái phép rồi...”, hay “Có tâm với nghề là 1 chuyện, luôn muốn làm đẹp cho mọi người là 1 chuyện. Nhưng mà chúng ta đang sống trong 1 đất nước có luật pháp, hơn khi nào hết chúng ta cần phải tuân thủ pháp luật, phải có giấy phép kinh doanh.

Thẩm mỹ viện Cát Tường (bác sĩ phụ trách và thực hiện đã có bằng thạc sĩ) mà vẫn xảy ra sự cố chết người, cho nên việc bài báo lên án cũng đúng. Mình nghĩ rằng bạn này nếu thật sự yêu nghề thì phải biết mình nên làm gì, phải chứng tỏ tài nghệ mình với tất cả mọi người phải được pháp luật công nhận”…

Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng: Nhiều cơ sở làm đẹp đố kỵ với việc làm ăn của cô chủ nên đã viết bài để “dìm hàng”…

Với những thông tin trên, Lao Động & Đời sống xin khẳng định bài viết này do phóng viên thực hiện một cách khách quan, không vì lý do nào ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi lựa chọn cơ sở làm đẹp. Cũng liên quan đến bài báo, Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ tiến hành kiểm tra và có kết luận sớm nhất để yên lòng dư luận.