Bác sĩ L bị cô gái tố hiếp dâm tại phòng khám vừa nhận quyết định của Thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, phạt 70 triệu đồng, đồng thời tước chứng chỉ hành nghề 9 tháng.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, bác sĩ L (chủ phòng khám tư nhân tại phường Bình Tân, TP. Biên Hòa) thừa nhận đã có những vi phạm như vừa khám bệnh vừa bán thuốc, giấy phép hoạt động chỉ cho phép khám và chữa bệnh nội khoa nhưng tại đây vẫn khám phụ khoa.

So Y te Dong Nai tuoc chung chi hanh nghe cua bac si bi to hiep dam - Anh 1

Phòng khám của bác sĩ L

Liên quan đến vụ “Tạm đình chỉ phòng khám có bác sỹ bị cô gái tố hiếp dâm” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, trước đó khoảng 17h30 chiều 27/9, chị N.T.K (18 tuổi) đến phòng khám của bác sĩ L để khám phụ khoa.

Tuy nhiên sau đó chị K có đơn tố cáo: Trong lúc thăm khám, bác sĩ L đã có hành vi “làm bậy”, khiến chị phải bỏ chạy khỏi phòng khám và báo vụ việc cho gia đình; rồi viết đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng. Theo gia đình chị K, phía bác sĩ L sau đó đã đến phòng trọ của chị K đưa tiền để thương lượng, nhưng phía gia đình không đồng ý.

Công an đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ ban đầu và giao cho Công an TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.