KTĐT - Sáng 29/8, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của Sở Tài nguyên – Môi trường (TN&MT) về công tác cán bộ và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

Thừa ủy quyền của UBND TP, đại diện Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở TN&MT và Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Đông, Phó Bí thư Quận ủy Long Biên làm Giám đốc Sở TN&MT, kể từ ngày 1/9/2013, thời gian hạn 5 năm.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo chúc mừng tân Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Nguyễn Trọng Đông.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo đã ghi nhận quá trình công tác của ông Vũ Văn Hậu, trải qua nhiều cương vị công tác, nhưng ở cương vị nào cũng đều nỗ lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã có nhiều đóng góp cho ngànhTN & MT; mong muốn ông Vũ Văn Hậu tiếp tục giúp đỡ, truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho thế hệ tiếp nối hoàn thành nhiệm vụ chung của Sở TN&MT.

Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở TN&MT Nguyễn Trọng Đông, tiếp tục nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo của Sở, đoàn kết, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.