Sau 2 buổi tập đầu tiên khá cởi mở, HLV Hữu Thắng đã bắt đầu hạn chế truyền thông để tránh sự phân tâm cũng như những tác động. "Lệnh" được đưa ra: 2 buổi tập chiều ngày 16 và 17.11, ĐT Việt Nam "kín cổng cao tường", chỉ cho truyền thông tác nghiệp 20 phút đầu tiên.

So 'lo bai', HLV Huu Thang 'cam van' truyen thong - Anh 1

HLV Hữu Thắng hạn chế truyền thông.

Theo thông báo mới nhất của phòng truyền thông VFF, các phóng viên tác nghiệp đúng vị trí quy định và theo sự hướng dẫn của cán bộ truyền thông đội tuyển, không liên tục di chuyển xung quanh sân tập, không tiếp cận khu vực để đồ và khu vực kỹ thuật của đội. Phóng viên chỉ tác nghiệp trong 15-20 phút đầu của buổi tập nếu BHL có yêu cầu được tập kín. Tất cả các hoạt động stream live phải kết thúc khi đội tuyển bước vào phần tập chính.

Cũng trong những buổi tập đã qua của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng tỏ ra không hài lòng với việc nội dung tập của đội bị đưa lên mạng xã hội facebook bằng hình thức stream live. Chính vì vậy việc quy định hoạt động này phải kết thúc khi vào phần tập chính để tránh việc “lộ bài”.

Sáng 17.11, HLV Hữu Thắng họp đội và cho các cầu thủ xem băng hình đối thủ. Chiều nay, ĐT Việt Nam tập kín tại SVĐ Aung San.

Hiện tại, ĐT Malaysia đã đến Yangon để chuẩn bị cho các trận đấu bảng B AFF Cup 2016. Thầy trò HLV Ong Kim Swee ở cùng khách sạn khách sạn Parami với ĐT VIệt Nam.

Video Ong Kim Swee nói về Hữu Thắng:

HOÀI ĐAN (TỪ YANGON, MYANMAR)