Là dự án được bảo chứng về chất lượng công trình cũng như giá trị đầu tư hiệu quả, Sunrise City luôn là lựa chọn lý tưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sản phẩm căn hộ cao cấp luôn hấp dẫn và làm hài lòng các cư dân của mình với nhu cầu để ở hay cho thuê, dự án này còn có các sản phẩm lô thương mại tại Sunrise City - North Towers đang hút hàng trên thị trường bởi giá trị đầu tư thấp chỉ từ 500 triệu đồng nhưng đảm bảo hiệu quả sinh lời hấp dẫn.

Lợi thế từ khu dân cư hiện hữu sầm uất và cơ hội vàng từ các lô thương mại (retail) tại Sunrise City

Cộng đồng dân cư hiện hữu, với phong cách sống hiện đại và đẳng cấp chính là lợi thế lớn nhất cho sản phẩm lô thương mại của dự án Sunrise City. Số lượng cư dân của hơn 2.200 căn hộ của dự án Sunrise City cùng với khu dân cư Trung Sơn và các khu dân cư sầm uất lâu đời tại khu vực chính là các khách hàng tiềm năng và lâu dài cho việc duy trì và phát triển Khu thương mại tại dự án Sunrise City.

Với thiết kế là mô hình one-stop shopping mall, trung tâm thương mại Sunrise City - North Towers được nhà phát triển dự án Novaland đặc biệt chú trọng phát triển trong việc phân khu chức năng thương mại và dịch vụ. Thiết kế này chắc chắn mang lại không gian mua sắm, giải trí hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân hiện hữu trong khu vực cũng như thu hút cư dân sinh sống tại các khu đô thị phát triển khác tại quận 7 và các khu vực lân cận như quận 4, quận 5, Bình Chánh và Nhà Bè đến tham quan và mua sắm. Đây chính là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, mà các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh bán lẻ mở rộng và phát triển để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

So huu lo thuong mai tai khu phuc hop cao cap Sunrise City voi ngan sach chi tu 500 trieu dong - Anh 1

Số lượng cư dân của hơn 2.200 căn hộ của dự án Sunrise City chính là các khách hàng tiềm năng và lâu dài cho việc duy trì và phát triển khu thương mại Sunrise City - North Towers

Ngân sách đầu tư hợp lý, chỉ từ 500 triệu đồng

Với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng cùng phương thức thanh toán linh hoạt 2%/tháng tương đương khoảng 10 triệu đồng/tháng, sản phẩm lô thương mại tại dự án Sunrise City - North Towers được đánh giá là một khoản đầu tư hợp lý bởi tổng vốn đầu tư chỉ ở mức vừa phải nhưng tiềm năng sinh lợi cũng như khả năng hoàn vốn nhanh và tính thanh khoản cao sẽ được đảm bảo. Với ưu thế đến từ vị trí đắc địa và cộng đồng dân cư hiện hữu xung quanh tập trung nhiều tiện ích như: khu vui chơi giải trí, giáo dục trẻ em, trường học… tất cả sẽ hình thành nên một khu thương mại và dịch vụ hiện đại, sầm uất tại khu vực, đáp ứng được nhu cầu mua sắm và giải trí đa dạng của khách hàng.

Theo Tập đoàn Novaland: “Từ nay đến hết ngày 31.03.2015, khách hàng đặt mua sản phẩm lô thương mại sẽ nhận nhiều phần quà có giá trị từ 3 - 5 chỉ vàng và mức ưu đãi chiết khấu lên đến 15%”.

So huu lo thuong mai tai khu phuc hop cao cap Sunrise City voi ngan sach chi tu 500 trieu dong - Anh 2

Khu trung tâm thương mại của dự án Sunrise City với vị trí tọa lạc hết sức lý tưởng cùng mức
giá chỉ từ 500 triệu đồng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và các tiểu
thương có nhu cầu kinh doanh tại khu vực quận 7

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936 09 79 89 - 08 384 66 666

Website: www.novaland.com.vn

Hệ thống Sàn Giao Dịch BĐS Novaland tại TP.HCM

• Quận 7: Lầu 4 - Tháp V5, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ

• Quận 1: Tòa nhà Văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du

• Quận 2: Khu nhà mẫu Novaland - 67 Đại lộ Mai Chí Thọ

• Quận 4: Tầng trệt - Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu

• Quận 5: Tầng trệt - Tòa nhà SaigonBus, 39 Hải Thượng Lãn Ông

• Quận Phú Nhuận: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi