EXO đã vinh dự trở thành người chiến thắng chung cuộc của giải thưởng Ca khúc của năm trong chương trình KBS Music Festival 2013.

Tại sự kiện âm nhạc KBS Music Festival 2013 được tổ chức ở Yeouido, EXO đã vinh dự trở thành người chiến thắng chung cuộc của giải thưởng Ca khúc của năm.

Sự kiện âm nhạc KBS Music Festival 2013

EXO đã có một năm vô cùng tuyệt vời với sự thành công không thể phủ nhận của nhiều ca khúc nổi tiếng. Không chỉ trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được 1 triệu album trong vòng 12 năm mà các thành viên EXO còn thắng giải Ca khúc của năm tại sự kiện âm nhạc KBS Music Festival 2013 với bài hát đình đám của nhóm mang tên Growl. Hai nhóm nhạc cùng công ty với EXO là SNSD và SHINee đã vui vẻ chúc mừng chiến thắng của đàn em.

Giây phút chiến thắng của EXO

EXO đã chiến thắng án tượng với 296 điểm, đánh bại một loạt các ca khúc khác như Shadow (B2ST) 161 điểm, Man In Love (INFINITE) 140 điểm, Dream Girl (SHINee) 134 điểm, What's Going On (B1A4) 93 điểm, Miss Right (Teen Top) 92 điểm, và Give It To Me (SISTAR) với 84 điểm.

Bên cạnh đó, sự kiện KBS Music Festival năm nay còn có rất nhiều màn biểu diễn kết hợp độc đáo cùng sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng khác trong làng nhạc K-Pop như SNSD , SHINee, Lee Hyori, IU, INFINITE, B2ST, 2PM, miss A, 4minute, KARA, SISTAR, K.Will, TEEN TOP,Boyfriend, Girl's Day, A Pink, Ailee, Lee Seung Chul, Yoo Hee Yeol, SECRET,Dynamic Duo, Huh Gak, và Crayon Pop.

Một số phần trình diễn trong sự kiện âm nhạc KBS Music Festival:

Ca khúc I Got A Boy (SNSD)

Ca khúc Growl (EXO)

Ca khúc Give It To Me (SISTAR)

Ca khúc U&I (Ailee)

Ca khúc Hush (Miss A)

Ca khúc Telephone (Ailee và Hyorin)

Ca khúc Miss Korea, Bad Girls, BAAM (Lee Hyori và Dynamic Duo)

Ca khúc A.D.T.O.Y (2PM)

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).