Các bạn trẻ sẽ được tới với một không khí âm nhạc sôi động và nghệ thuật.

Cuối tháng 3, hàng nghìn fan underground ở L.A đã được hòa mình cuồng nhiệt vào một "party" âm nhạc sôi động mang tên "Unite all Originals" với sự xuất hiện của hai cái tên lẫy lừng trong cộng đồng rapper thế giới: Snoop Lion và Big Sean. Đây chính là phát pháo mở màn cho chuỗi sự kiện kết nối streetstyle fan toàn thế giới do Adidas Originals thực hiện.

Snoop Lion và Kurupt trong đại tiệc Unite all Originals ở LA.

Không đơn thuần là một không gian âm nhạc sôi động, Unite all Originals còn là nơi các nghệ sĩ và khán giả cùng hòa mình và "cháy" cho một đam mê chung: streetstyle. Không khí trở nên nóng bừng với hàng nghìn khán giả cùng vẫy tay, hò reo và cổ vũ các nghệ sĩ suốt hàng giờ liền. Nếu sân khấu hút hồn fan bằng các hiệu ứng ánh sáng laser huyền ảo thì các DJ hàng đầu sẵn sàng chiêu đãi các fan bởi một thực đơn âm nhạc độc đáo từ những chiếc bàn xoay cùng những ca khúc chưa từng được công bố từ các rapper huyền thoại. Trong nền văn hóa streetstyle, Adidas Originals chính là sợi dây kết nối những cái tôi có chung một tình yêu và niềm đam mê, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc hay nghệ thuật.

Big Sean “cháy” cùng Unite all Originals.

Phóng khoáng, ngẫu hứng và tràn đầy năng lượng, party âm nhạc Unite all Originals đã đưa các tín đồ trở về trong không gian của những năm 90, khi mà streetstyle “thống lĩnh” trên các đường phố châu Mỹ. Ngôn ngữ chung của những người say mê phong cách thời trang thể thao đường phố này chính là những items đến từ dòng sản phẩm adidas Originals sáng tạo, cá tính và không theo bất kỳ một khuôn mẫu nào. Phủ kín đêm party là những chiếc áo Trefoil hay hoodies ba lá nổi bật; và không thể thiếu những đôi sneakers độc đáo cho một đêm ngập tràn sắc màu cá tính. Bạn có thể xem thêm những hình ảnh sôi động từ Unite all Originals tại đây .

Sau L.A, Unite all Originals đã tiếp tục khuấy động các thành phố Alantic, NYC, London, Melbourne. Tác phẩm graffiti ấn tượng của các nghệ sĩ Jeremy Fish, Morning Breath and Michael Sieben mang đến các tín đồ streetstyle tại Atlanta.

Hãy cập nhật những hình ảnh mới nhất và đừng bỏ qua cơ hội “kết nối” cùng cộng động underground đầy cá tính trong những đam mê về thời trang, âm nhạc, thời trang, vũ điệu của mùa hè 2013. Thông tin chi tiết xem tại đây .

Tác phẩm graffiti ấn tượng của các nghệ sĩ Jeremy Fish, Morning Breath and Michael Sieben mang đến các tín đồ streetstyle tại Atlanta.

Một dịp để cho các bạn trẻ đam mê phong cách thời trang đường phố có thể kết nối và thể hiện cá tính của mình chính là Youth Festival - Drop Da Bass 4 diễn ra tại "Q4" - số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, ngày 13/4. Với sự "đổ bộ" của dàn sao underground như: Rapsoul, Justa Tee, Touliver, hay 3D…, Youth Fest sẽ là điểm hẹn của các bản sắc cá tính và những tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với các hoạt động BBoy Battle, X Game Competition, 3-on-3 Basketball… Đây cũng là nơi bạn có thể cảm nhận một cách rõ nét về tinh thần Unite all Originals của adidas Originals qua bộ sưu tập những mẫu giày cực hiếm, đậm chất streetstyle đến từ adidas Originals và Jeremy Scott.

An An