Nokia D1C vừa bị lộ kết xuất đồ họa trên trang mạng xã hội Trung Quốc với 3 màu cơ bản: Đen, trắng và vàng kim loại.

Smartphone Nokia D1C lo ket xuat do hoa - Anh 1

Nokia D1C phiên bản màu vàng kim loại.

Nokia sẽ quay lại đấu trường smartphone trong năm 2017. Một điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa Microsoft và Nokia năm 2014 đã không cho phép Nokia được sản xuất smartphone mới cho đến quý hiện tại. Đến bây giờ, chủ đề của mọi cuộc tranh luận về Nokia là xoay quanh chuyện các điện thoại nhãn hiệu Nokia sẽ ra mắt thời điểm nào năm 2017. Và chiếc điện thoại gần nhất chúng ta có thể được nhìn thấy là Nokia D1C. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này cũng đã từng xuất hiện trên 2 trang Web đánh giá hiệu năng AnTuTu và Geekbench với hệ điều hành Android 7.0 đập hộp.

Hôm nay, kết xuất đồ họa của D1C đã xuất hiện trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Hình ảnh tiết lộ điện thoại sẽ đến với 3 màu: Đen, trắng và vàng kim loại. Riêng model vàng kim loại sẽ có thêm cảm biến quét vân tay.

Chi tiết kỹ thuật về D1C trên AnTuTu tiết lộ, điện thoại có màn hình với độ phân giải 1080 x 1920 p. Chip xử lý Snapdragon 430 với bộ xử lý trung tâm 10 lõi và bộ xử lý đồ họa Adreno 505. RAM 3 GB đi cùng bộ nhớ trong 32 GB. Phía sau điện thoại là một camera 13 MP, trong khi một camera trước 8 MP được sử dụng cho mục đích chat video và selfie.

Thiết bị này chắc chắn không phải là model cao cấp mà nhiều người đang đón đợi ở Nokia, nhưng ngay cả một công ty như Nokia cũng cần phải nhớ cần phải đi từ những điều đơn giản trước khi đến phức tạp, nhất là khi công ty đang quay trở lại với cuộc chơi smartphone toàn cầu.

Cẩm Thịnh theo Phonearena