Không chỉ có giá bán siêu rẻ 2.250.000đ, Evo S7 còn được tặng thêm tiền mặt và gói quà tặng với tổng giá trị lên đến 1 triệu đồng. Chính điều này đã lý giải vì sao Evo S7 chính là sản phẩm được quan tâm nhất trong dịp cuối năm này.

Dịp năm mới 2014 sắp đến là thời điểm các bạn trẻ đặc biệt là Sinh viên và học sinh muốn tậu cho mình một chiếc điện thoại thông minh để bằng bạn bằng bè nhất, chính vì thế SaiGonPhone tiếp tục khuyến mãi khủng cho mẫu smartphone siêu rẻ với giá chỉ 2 triệu 250 ngàn đồng cùng bốn màu năng động và gói quà tặng lên đến gần 1 triệu đồng. EVO S7 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người đặc biệt là lứa tuổi còn đi học bởi màu sắc đa dạng, cấu hình lõi kép cao cấp và đặc biệt là giá thành phù hợp.

Bộ quà tặng đặc sắc bao gồm Sim khủng với tài khoản lên đến 200 ngàn, Pin dự phòng giúp Evo S7 thoải mái dùng trong cả tuần, ốp lưng cứng cáp bảo vệ thân máy tránh va đập và trầy xước, miếng dán màn hình chống trầy cao cấp, một đầu đọc thẻ nhớ đa năng chất lượng cao và đặc biệt là tiền mặt trị giá 250 ngàn đồng. Tất cả phụ kiện cần thiết cho một chiếc smartphone đều đã được SaiGonPhone tặng sẵn cho khách hàng mà không cần phải tốn thêm một đồng chi phí nào, thậm chí còn được tặng thêm tiền, “quá shock cho đội bán ốc”.

Là một trong những sản phẩm ăn khách nhất thị trường năm 2013, Evo S7 đã xô đổ rất nhiều kỷ lục về doanh số của thị trường. Không chỉ có thế, sản phẩm này còn được nhiều người tiêu dùng đón nhận bởi khả năng nắm bắt thị trường tuyệt vời của SaiGonPhone. Với gói quà tặng đặc biệt này, thị trường cuối năm nay sẽ vô cùng sôi động khi có sự góp mặt của Evo S7. Trang bị cấu hình phù hợp với phần lớn người tiêu dùng trong nước, Evo S7 sở hữu vi xử lý lõi kép thế hệ mới với xung nhịp lên đến 1.2GHz và dung lượng RAM 512 MB. Với giá tiền 2 triệu 250ngàn đồng, không thể nào tìm thấy một sản phẩm nào có cấu hình tương tự. Sử dụng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất Google cho sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, Evo S7 còn tự hào trang bị bộ nhớ trong lên đến 4GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 32GB. Chiếc smartphone này không chỉ phù hợp cho việc lướt web, xem tin tức mà còn dư thừa sức mạnh để chơi những game 3D nặng nhất hiện nay.

SaiGonPhone hy vọng với gói quà tặng khủng này, mọi người đặc biệt là những người có thu nhập thấp sẽ có được một món quà vui tết thật ý nghĩa cho người thân. Evo S7 hiện đang có mặt tại các đại lý của SaiGonPhone trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập: www.SaiGonPhone.com