Tuần trước, LeEco công bố 2 điện thoại thông minh ở Mỹ: Le Pro3 và Le S3 và gây sốt khi bán được 500.000 máy Le Pro 3 chỉ trong 15 giây sau khi mở bán tại Trung Quốc.

LeEco là công ty là khá lớn tại quốc gia đông dân nhất thế giới, tuy nhiên có thể thương hiệu LeEco còn khá lạ lẫm với nhiều người. Nhưng việc có thể thâm nhập vào thị trường Mỹ phần nào nói lên nguồn lực mạnh mẽ của công ty này. Tất nhiên, việc thương hiệu này có đạt được thành công tại đây hay không còn phải chờ thời gian.

Smartphone giam gia hon 2 trieu dong dang so huu - Anh 1

LeEco Le Pro 3

Tương tự như các hãng điện thoại Trung Quốc khác, LeEco sẽ tung ra những chiếc smartphone có giá rất hấp dẫn. Sản phẩm Le Pro3 (với cấu hình "khủng" bao gồm một CPU Snapdragon 821, 4 GB RAM, và một pin 4070 mAh) sẽ có giá $ 399, trong khi điện thoại tầm trung Le S3 (với CPU Snapdragon 652, RAM 3 GB và pin 3000 mAh) có giá 249 USD. Trong trường hợp người dùng vẫn chưa thấy mức giá kia đủ hấp dẫn, LeEco sẽ cho phép mua 1 trong 2 mẫu điện thoại mới của mình với giá giảm đi 100 USD vào ngày ra mắt 2/11.

Để mua Le Pro3 với giá 299 USD hoặc Le S3 với giá 149USD, bạn phải đăng ký trên trang web LeEco của Mỹ tại địa chỉ này , tham gia chương trình LeRewards của công ty. Việc đọc tất cả các điều khoản và điều kiện mà LeEco đưa ra có lẽ là điều một khách hàng muốn mua giảm giá cần làm.

Smartphone giam gia hon 2 trieu dong dang so huu - Anh 2

LeEco Le S3

Cả LeEco Lê Pro3 và LeEco Lê S3 đều có màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, kích thước 5,5 inch, có máy quét vân tay, và không có giắc cắm audio 3.5mm. Hệ điều hành được trang bị là phiên bản tùy biến của Android Marshmallow, tương thích tốt với các mạng GSM của AT&T và T-Mobile.

Thảo Nguyên (Theo LeEco US)