Khi gọi video với Skype Mobile, bạn có thể thêm emoji, text, và ảnh vào giữa cuộc gọi; còn khi chat, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh selfie rồi thả vào giữa cửa sổ chat.

Microsoft mới đây vừa thử nghiệm một loạt tính năng thú vị dành cho Skype Mobile - ứng dụng chat Skype trên thiết bị di động. Theo đó, từ ngày hôm nay người dùng Skype trên di động có thể thử nghiệm 1 số tính năng bao gồm: thêm emoji, text, và ảnh vào giữa cuộc gọi video - tương tự như các dịch vụ live stream. Skype Chat cho phép bạn vuốt từ cạnh màn hình để mở giao diện camera, chụp ảnh selfie và kéo nó vào giữa cửa sổ chat. Nó còn cho phép bạn thể hiện cảm xúc, tạo ra các tương tác, phản ứng đối với bạn chat tương tự như iMessage của Apple.

Skype Mobile co nhieu tinh nang vui nhon cho ca chat va goi video - Anh 1

Cuối cùng, Skype Chat sẽ có thêm tính năng "Find Panel" mới có chức năng như 1 nơi tìm kiếm nhanh giúp bạn tìm và chia sẻ link, lịch xem phim, ảnh động gif, và các thứ khác trên web. Bạn có thể vuốt từ bên trái cửa sổ chat để mở thanh tìm kiếm và tìm thông tin mình cần ngay từ đây, không phải chuyển qua ứng dụng khác.

Các tính năng mới hiện có trên Skype Preview cho Android và iOS trước khi chúng được cập nhật cho toàn bộ người sử dụng ứng dụng Skype chính. Để được trải nghiệm, người dùng cần tải Skype Preview cho Android trên Google Play hay đăng ký Skype Insider cho iOS và nhận ứng dụng qua chương trình TestFlight của Apple. Do chỉ là bản beta nên ứng dụng có thể gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

MT (Theo Engadget)