(TT&VH Online)- Victoria Beckham đã có sinh nhật mừng tuổi 38 đáng nhớ khi được chồng con dành cho những món quà bất ngờ và đặc biệt lãng mạn.

*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Hôm qua (17/4), bã xã của tiền vệ David Beckham, Victoria chính thức bước sang tuổi 38. Nhân dịp này Becks và các con đã dành tặng cho Vic món quà tinh thần rất ý nghĩa.

Trên trang cá nhân Facebook, Vic vui vẻ khoe tấm ảnh căn phòng ngập tràn bóng bay và hoa đi kèm tấm băng rôn với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật mẹ” do Becks và ba cậu nhóc trang trí. “Một ngày tuyệt vời bên các chàng trai và bé Harper”, bà Becks chia sẻ cảm xúc dưới tấm ảnh.

Trước đó, Becks cũng đưa vợ cùng cô công chúa út Harper đi ăn tối ở nhà hàng Nobu Matsuhisa, Beverly Hills. “Bữa tiệc mừng sinh nhật. Thật là một ngày tuyệt vời”, Vic viết treeeb Facebook.

Becks cũng bày tỏ tình cảm đối với vợ yêu khi thông báo ngày đặc biệt trên trang cá nhân cùng toàn thể người hâm mộ. “Chào mọi người, hôm nay có hai việc để ăn mừng, thứ nhất là chúc mừng sinh nhật vợ yêu xinh đẹp của tôi và thứ hai hãy chào đón cô ấy đến với Facebook Victoria Beckham.”

Cách đó 1 hôm, Vic cũng có một buổi tối vui vẻ bên cạnh cô bạn thân Eva Longoria tại nhà hàng Bouchon Bistro. Quà mà nữ diễn viên xinh đẹp dành tặng bạn mình là nữ trang của nhà thiết kế Solange Azagury-Partridge.

K.Đ