Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 2 năm ngày chính thức đi vào hoạt động, Vincom Center TP.HCM tưng bừng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Trong “10 ngày vàng” kể từ 20 - 30/4/2012, nhiều mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

Không dừng lại ở đó, khách hàng đến mua sắm còn có cơ hội nhận được các phiếu quà tặng giá trị. Riêng trong 2 ngày 29 và 30/4, TTTM còn mở cửa đến 24h00 để phục vụ tối đa các nhu cầu của du khách. Đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình, TTTM Vincom Center TP.HCM còn mang đến nhiều hoạt động văn nghệ được chuẩn bị công phu và chu đáo, trong đó có màn trình diễn flashmob đầy ấn tượng.

Khách hàng mua sắm tại Vincom Center dịp sinh nhật 2 tuổi nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính thức khai trương vào ngày 30/4/2010, TTTM Vincom Center TP.HCM từ lâu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhu cầu mua sắm, vui chơi, ẩm thực, … của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Để đáp lại sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi, các gian hàng tại khu vực TTTM tích cực tham gia giảm giá, nhiều mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

Đến với “thiên đường mua sắm” trong 10 ngày vàng cuối tháng 4/2012, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các phiếu quà tặng giá trị và hấp dẫn. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng kèm theo 1 sổ giữ xe 10 phiếu trị giá 50.000 đồng. Đặc biệt hơn nữa, quý khách sẽ được tặng 1 phiếu tập gym trong vòng 1 tuần tại Vincharm Health Club trị giá hơn 2.500.000 đồng khi mua sắm với hóa đơn từ 30.000.000 đồng trở lên. Đây là phòng tập đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại tầng 3-4, tòa nhà Vincom Center TP.HCM - nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu, hội tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị vô cùng hiện đại.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp sinh nhật 2 tuổi Vincom Center TP.HCM

Trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và cũng là ngày sinh nhật Vincom Center TP.HCM, Ban quản lý tòa nhà đã chuẩn bị nhiều hoạt động văn nghệ với sự tham gia trình diễn quân nhạc, đội kèn thiếu nhi, … tại sảnh Đồng Khởi và các tầng TTTM. Ngoài ra, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phần trình diễn flashmob sôi động của 60 vũ công tại khu vực thông tầng. Hướng đến việc phục vụ tối đa cho các nhu cầu vui chơi, mua sắm và ẩm thực của du khách trong dịp lễ, TTTM Vincom Center TP.HCM còn mở cửa đến 24h00 trong hai ngày 29 và 30/4.

“Chương trình ưu đãi hấp dẫn lần này chính là món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng đã đồng hành cùng Vincom Center TP.HCM trong suốt 2 năm qua. Đây cũng là lời tri ân và thể hiện sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của Vincom Center TP.HCM. Cùng với việc ra đời của Vincom Center A vào tháng 10 sắp tới, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến một “thiên đường mua sắm” giữa lòng TP.HCM cho tất cả du khách” – Bà Nguyễn Ngọc Bích Viên, Quyền Giám đốc BQL tòa nhà Vincom Center TP.HCM chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.