Hãng xe hơi danh tiếng của McLaren của Anh vừa mới công bố mẫu xe mui trần chạy điện McLaren P1TM dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 1

Hãng xe hơi danh tiếng của Anh quốc vừa công bố mẫu siêu xe McLaren P1TM chạy điện phiên bản mới dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. "Siêu xe" này được thiết kế giống như “người anh” P1 của nó, nhưng có kích thước nhỏ hơn cho phù hợp với trẻ em.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 2

Vô lăng của chiếc xe P1TM được đặt ở vị trí trung tâm và sở hữu 1 chỗ ngồi. Tương tự như những chiếc đình đám nhà McLaren, biểu tượng của hãng McLaren F1 được đặt trên một số vị trí của xe.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 3

Ngoài ra, 2 bên cửa còn có logo của McLaren được thiết kế khéo léo. Toàn bộ xe được làm từ nhựa cứng tổng hợp. Tuy nhiên, hãng chỉ cung cấp một màu gọi là Volcano Yellow mà không có sự tùy biến cho khách hàng.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 4

Mặc dù chỉ là mẫu xe dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, tuy nhiên chiếc "siêu xe" mui trần này cũng được hãng McLaren trang bị cho nó hệ thống âm thanh được cài sẵn nhạc, cũng như đèn chiếu sáng, máy lạnh,... khá hiện đại và mang đậm phong cách siêu xe.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 5

Dù là xe đồ chơi nhưng P1TM vẫn được trang bị mâm sơn đen sần đa chấu, phanh đĩa, một số chi tiết dạng carbon... Ngoài ra, nó còn được trang bị hộp số 3 cấp và đạt tốc độ tối đa 5km/h chỉ trong 2 giây, cùng hệ thống khởi động start/stop.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 6

Trước đây, thương hiệu McLaren cũng đã từng cho ra mắt ra mắt 570S, 675LT và P1 GTR phiên bản cho "các đại gia nhí" như một cách thử nghiệm phản ứng của thị trường siêu xe dành cho trẻ em và cũng được nhiều khách hàng đón nhận.

Sieu xe McLaren P1 gia hon 10 trieu cho 'dai gia nhi' - Anh 7

Giá bán dự kiến của chiếc "siêu xe" McLaren P1 mui trần chạy điện này sẽ được hãng xe Anh đề xuất ở mức khoảng 485 USD (hơn 10 triệu đồng).